VDO ย้อนหลัง

เผยเทคนิคสร้างยอดขายบนโลกออนไลน์ที่เห็นผลจริง!

สุดจัดปลัดบอก! เมื่อ “พี่มิว” เจ้าของเพจ Mew Social มาเผยเทคนิคการสร้างยอดขายบนโลกออนไลน์ที่เห็นผลจริง!

ฟูมฟักฝันเฟส presented by AFTERKLASS: อนาคตที่ใช่ต้อง Right

เมื่อเหล่ากูรูด้านต่างๆ จากธนาคารกสิกรไทย รวมตัวกันมาช่วยเปิดโลกทางอาชีพบนเวทีงาน “ฟูมฟักฝันเฟส presented by AFTERKLASS: อนาคตที่ใช่ต้อง Right Now”

ทำ “พอร์ต” ให้ปัง ก็เพิ่มโอกาสในการเข้ามหา’ลัยได้

Portfolio ถือเป็นส่วนสำคัญในการนำไปยื่นสมัครเข้ามหาวิทยาลัยในระบบ TCAS ซึ่งในคลิปนี้ “พี่อะตอม จากเว็บเด็กโชว์พอร์ต” จะมาสอนน้อง ๆ ให้ลองทำพอร์ตของตัวเอง พร้อมเรียนรู้เทคนิคการจัดการรูปแบบพอร์ตให้โดนใจกรรมการ

ติวเตอร์ผู้ที่ไม่ได้สอนแค่วิชาการ แต่สอนการใช้ชีวิต Part 2

AFTERKLASS คุยคนดังหลังเลิกคลาส พบกับ อาจารย์ปิง แห่งโรงเรียนกวดวิชาดาว้องก์ หลังจากคลิปที่แล้ว น้องๆ ได้รู้ประวัติของอาจารย์ปิงและโรงเรียนกวดวิชาดาว้องก์แล้ว มาฟังกันต่อเลยว่าแนวคิดการบริหารโรงเรียน การดูแลธุรกิจ ในมุมมองของอาจารย์เป็นอย่างไร ถ้าอยากรู้แ

ผู้กำกับชื่อดัง ที่สร้างสรรค์ผลงานจากประสบการณ์ในชีวิตจริง

"พี่ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร” เจ้าของผลงานการกำกับหนังดัง อย่าง แฟนฉัน, หนีตามกาลิเลโอ และคิดถึงวิทยา เล่าถึงประสบการณ์การไปเรียนต่อต่างประเทศ และได้นำแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน

TCAS ฉบับเข้าใจง่าย เด็กเตรียมสอบเข้า ไม่ควรพลาด

ใครที่ยังไม่แน่ใจว่ารู้จักระบบ TCAS ดีพอหรือยัง มาทบทวนไปพร้อม ๆ กันในคลิปนี้ได้เลย เพราะ “พี่แฮนด์ จากเว็บ Eduzone” จะมาสรุปให้ฟัง พร้อมทั้งช่วยน้อง ๆ วางแผนเตรียมตัวให้พร้อมในการยื่นสมัครเข้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย

ติวเตอร์ผู้ที่ไม่ได้สอนแค่วิชาการ แต่สอนการใช้ชีวิต

ติวเตอร์ชื่อดังที่วัยรุ่นหลายๆ คนเคยเรียนด้วยมาแล้ว ในครั้งนี้อาจารย์ปิงมีคลาสพิเศษ มาติววิชานอกตำราเรียนที่มีประโยชน์ในการดำเนินชีวิตให้แบบจัดเต็ม จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

ซื้อกองทุน เรื่องง่ายๆ วัยรุ่นอย่างเราก็ซื้อได้

“กองทุน” ไม่ใช่เรื่องไกลตัว และไม่ได้เข้าใจยากอย่างที่คิด พี่ๆ Fund Avengers จาก KAsset จะมาสอนเบื้องต้นเกี่ยวกับกองทุน และพาไปรู้จักกับอาชีพ Fund Manager ว่าคูลขนาดไหน อยากรู้กันแล้วล่ะสิ มาฟังกันเลย!