“หนูรู้อยู่แล้วว่าสายดวงคงไปไม่รอดเท่าไหร่ เลยเบรกมาสายขยันดีกว่า เพราะส่วนตัวไม่มีโชคอะไรกับเขาเลย” : น้องกัญญาวีร์

“ผมเป็นพวกที่ไม่ค่อยเสี่ยงอะไรกับดวงมากครับ เน้นชัวร์เน้นอะไรที่แน่นอนมากกว่า เพราะเคยเสี่ยงดวงมาเยอะแล้วแป้กตลอด” : น้องธีร์

 

นี่คือหนึ่งในเหตุผล ของน้อง ๆ ผู้คว้ารางวัล ทุนการศึกษาใน AFTERKLASS BIG PRIZE รอบที่ 1 ในสายขยัน ขอบอกเลยว่า การได้นั่งคุยกับน้อง ๆ ในครั้งนี้ ทุกคนมี “เลือดนักสู้ แห่ง AFTERKLASS” อยู่ในตัวมากจริง ๆ ที่พร้อมจะชิงตำแหน่งนั่งแท่น Leaderboard 30 อันดับแรกที่ได้คะแนนสูงสุด

มาพบเจอกับพวกเขา พร้อมเก็บทริคเด็ด ๆ ที่ทำให้ได้รางวัลใหญ่กันเลย

V

V

V

น้อง ๆ เป็นแฟนพันธุ์แท้ AFTERKLASS มานานรึยัง ?

น้องออม : เล่นมาตั้งแต่ ปี 2019 และเข้าเว็บไซต์ทุกวัน เพราะจะมาเล่น Daily Quiz

น้องธีร์ : เล่นตั้งแต่ ปี 2019 เช่นกันครับ ตอนนั้นอยากเข้า AFTERKLASS เพราะไปเจอค่าย Young Gen Business Kamp 2019 เข้า ก็เลยอยากรู้ อยากลอง จนเล่นมาถึงทุกวันนี้

น้องกัญญาวีร์ : เล่นมา 2 ปี แล้วค่ะ 

น้องกอล์ฟ : เล่นมา 6 เดือนครับ เพราะเพื่อนแนะนำ ถึงผมจะเพิ่งมา แต่ผมเข้าเกือบทุกวันเลย ตามเก็บทุกอย่างในฟีเจอร์เลยครับ 

น้องบุญ : เล่นมา 3 ปีแล้วครับ และก็เล่นมาเรื่อย ๆ เพราะได้ความรู้ที่นอกเหนือจากในห้องเรียน เช่น หุ้น การลงทุน การเงิน การตลาด 

 

AFTERKLASS เป็นเหมือนห้องสมุดเคลื่อนที่ ? 

น้องออม : AFTERKLASS เป็นแหล่งความรู้ด้านการเงินให้ออมเลย บางอย่างเราหาไม่ได้จากในห้องเรียนนะ และเวิร์กชอปของที่นี่ก็ทำให้ออมได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์นอกให้เรียน แถมยังมีผลงานใส่พอร์ตเข้ามหาวิทยาลัยด้วย

น้องธีร์ : ผมได้ความรู้จากการอ่านบทความทั้งจากพี่ฮีโร่ และ พี่ประจำ KLASS หรือจะเป็นบทความที่เพื่อน ๆ ชาว AFTERKLASS เขียนขึ้นมา ที่หาแทบไม่ได้จากในห้องเรียน และก็เวิร์กชอปฟรี อย่างเช่น เวิร์กชอปเรื่องหุ้นของพี่เบิร์ด เทคนิคการ short note จากพี่แคร์ ทำให้ผมได้ประสบการณ์ ความรู้ สุโก้ยยย…สุด ๆ 

 

น้องกัญญาวีร์ : ใน AFTERKLASS mini game ให้ความรู้ด้านภาษาอังกฤษเยอะมาก ๆ แล้วก็ได้ความรู้จากบทความต่าง ๆ ที่เพื่อน ๆ พี่แอดมิน พี่ฮีโร่ นำมาแบ่งปันให้อ่านเพิ่มพูนความรู้นอกห้องเรียน 

น้องกอล์ฟ : การเงินและภาษา คือ สิ่งที่ผมได้จากที่นี่ เป็นอาหารสมองชั้นดี และทำให้เราได้เริ่มต้นลงทุน เอาไปใช้ต่อในอนาคตได้ 

น้องบุญ : เรื่องการลงทุนที่ไม่มีในตำราเรียน เราสามารถหาอ่านได้จากในเว็บไซต์นี้ครับ และเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ เป็นเจ้าของธุรกิจอยู่แล้ว แต่อยากหาเทคนิคเพิ่ม เว็บไซต์นี้เขาก็มีให้อ่านเยอะมาก และสามารถนำไปใช้จริงได้ด้วย 

 

แชร์ทริคการเล่น AFTERKLASS BIG PRIZE สายขยัน ให้ติด Top 5 หน่อย

น้องออม : เข้ามาเล่นทุกวันให้ได้ Koins และซื้อของใน AFTERKLASS Store ค่ะ มันจะมีแต้ม K-Point ให้ 

น้องธีร์ : ประโยคสั้น ๆ เข้าใจง่าย “ทำทุกอย่างที่ได้ K-Point” ครับ เพราะเมื่อปี 2019 ที่ให้เลือก ของที่อยากได้เองตามงบกำหนด อยากได้มากมายแต่ไต่อันดับไม่ทัน เลยตัดสินใจ “เอาล่ะ ปีนี้ต้องเป็นของเรา!” ผมเลยเล่นตั้งแต่วันแรกที่ประกาศเลยครับ 55555 พอเลือกมาสายขยันแล้วก็ต้องไปให้สุดทาง ผมเลยขยันเข้าเว็บไซต์ ขยันเก็บ K-Point จากทุกช่องทางที่สามารถหาได้ ทั้ง…มินิเกม เวิร์กชอป เขียนบทความ ตอบ Quiz ซื้อของจาก Store ก็ใช้เวลาประมาณ 3-4 เดือนกว่าจะไต่มาถึง Top 5 ของ Leaderboard แล้วก็ใช้เวลาอีกประมาณหนึ่งเพื่อคงอันดับไว้

น้องกัญญาวีร์ : ขยันค่ะ พยายามหาเวลาเข้ามาเล่นทุกวัน เต็มที่กับทุกเกม อย่างหนูเล่นจนจับทริคได้แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าไม่ยากเกินความสามารถ

น้องกอล์ฟ : ขยันเล่นทุกวัน และซื้อกองทุนในธนาคารครับ 

น้องบุญ : เข้าเวิร์กชอปให้ได้ทุกเดือน แชร์บทความ กิจกรรมง่าย ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถทำตามผมได้ครับ 

 

ทำไมน้อง ๆ ถึงเลือกเล่น AFTERKLASS BIG PRIZE สายขยัน

น้องออม : คิดว่าเล่นสายขยันแล้วน่าจะได้แน่นอนเพราะว่าออมก็อยู่ในอันดับ 1 มาสักระยะแล้วและมั่นใจว่าจะได้รางวัลแน่นอนค่ะ ที่ไม่เล่นสายดวงเพราะว่าไม่รู้จำนวนคนเล่น ว่าเล่นเยอะแค่ไหน ก็เลยไม่กล้าเสี่ยง 

น้องธีร์ : ผมเป็นพวกที่ไม่ค่อยเสี่ยงอะไรกับดวงมากครับ เน้นชัวร์ เน้นอะไรที่แน่นอนมากกว่า เพราะเคยเสี่ยงดวงมาเยอะแล้วแป้กตลอด 5555 อีกอย่างผมก็เป็น “ขาประจำ” ขยันทำกิจกรรม เล่นมินิเกม เขียนบทความ เข้าเวิร์กชอป เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อันดับใน Leaderboard ก็ไม่แย่ เลยมาสายนี้ครับ

น้องกัญญาวีร์ : เล่นเป็นประจำอยู่แล้ว เลยเลือกสายขยัน ได้รางวัลแน่นอนกว่า

น้องกอล์ฟ : มือใหม่อย่างผม ไม่ค่อยมีดวง สู้ด้วยความขยันดีกว่า สุดท้ายผมก็ไล่ตามเพื่อน ๆ ที่เล่นมาก่อนผมทันด้วยนะ 

น้องบุญ : ผมว่า สายขยันเป็นการได้รางวัลที่แน่นอน และอีกอย่างผมก็เอ็นจอยกับการเข้า AFTERKLASS เป็นประจำอยู่แล้ว

 

 

อยากให้ฝากถึงน้อง ๆ เพื่อน ๆ ที่กำลังลังเล หรือไปไม่ถูกอยู่ ให้มาเล่นใน AFTERKLASS BIG PRIZE รอบที่ 2 กัน

น้องออม : ออมอยากจะชวนเพื่อน ๆ มาเล่นกันนะคะ เพราะว่าได้ความรู้จริง ๆ ค่ะ มีกิจกรรมให้เล่นตลอดเลยไม่เบื่อแน่นอนค่ะ

น้องธีร์ : AFTERKLASS ให้อะไรมากกว่าที่เราคิด ตอนแรก ๆ ผมคิดว่าจะมีแค่ความรู้ทางด้านการเงินอย่างเดียว แต่ก็ยังมีบทความความรู้ในเรื่องอื่น ๆ ด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เราได้ทำมากมายเช่น เวิร์กชอปที่หลากหลาย มินิเกม การจำลองการลงทุนในกองทุนต่างๆ และเราไม่ได้ทำไปแบบเปล่า ๆ นะครับ บางครั้งก็จะมีการแจกของรางวัลให้พวกเราด้วย ทั้ง Event ใหญ่และเล็ก ตั้งแต่การแจก Voucher จากทางแฟนเพจ ไปจนถึงกิจกรรม BIG PRIZE ได้ทั้งความรู้ ความสนุก ประสบการณ์ และรางวัลแบบนี้ อย่ารอช้าครับ มาเล่นกันเยอะ ๆ นะคร้าบบบบ

น้องกัญญาวีร์ : ได้ความรู้ ควบคู่ความสนุกสนาน เผลอ ๆ ได้รางวัลด้วยนะ ต้องโดนหน่อยแล้ว

น้องกอล์ฟ : ถ้าไม่เล่น คุณพลาดแล้ว เริ่มเล่นตอนนี้ ก็มีสิทธิ์ได้รางวัลนะครับ

น้องบุญ : เว็บไซต์นี้แจกจริง ไม่แกงแน่นอน

 

 

และนี่ก็คือความประทับใจและทริคดี ๆ จากผู้ชนะ AFTERKLASS BIG PRIZE  สายขยัน รอบที่ 1 น้อง ๆ คนไหนที่พลาดในรอบที่แล้ว สามารถเข้ามาร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลได้ใน AFTERKLASS BIG PRIZE 2021 รอบที่ 2 จะเลือกสายดวง หรือ สายขยัน ก็ขอให้มุ่งมั่นแล้วทำให้สำเร็จ

 

ร่วมสนุกคลิกเลย https://www.afterklass.com/skill/rules 

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (0)

{

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุกกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้
ไม่ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้