ในยุคนี้บอดี้ออยเริ่มเป็นที่รู้จักในไทยมากขึ้น แพรเป็นหนึ่งในคนที่ชอบทาบอดี้ออยหลังอาบน้ำเพราะทาง่าย ผิวโกลวด์สวย หากใครมีผิวเปลือกส้ม ผิวแตกลาย ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น หรือต้องการผิวโกลวด์อย่างเป็นธรรมชาติ บอดี้ออยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่แนะนำเลยค่ะ โดยวันนี้แพรจะนำบอดี้ออย 6 ตัวให้รู้จักกันนะคะ 

Babi Mild Baby Oil
บอดี้ออยในตำนาน ของตายเห็นมาตั้งแต่เกิด หาซื้อได้ง่าย ไซส์กำลังดีพกเวลาเดินทางได้สะดวกค่ะ เค้ามีกลิ่นหลากหลายด้วยแต่กลิ่นที่เราชอบส่วนตัวคือสีส้มอัลมอนด์กับซากุระสีชมพู คือหอมมากๆ
ราคาโดยประมาณ 56 บาท ต่อ 100 mlNeutrogena Body Oil Light Sesame Formula
ออยบำรุงที่ดังมากช่วงหนึ่ง ราคาจับต้องได้จาก drug store อย่าง Neutrogena ส่วนเรื่องกลิ่นนะคะให้ความรู้สึกแบบกลิ่นน้ำอบไทย กลิ่นหอมมะลิ เนื้อบางเบา หากใครชอบกลิ่นไทยๆต้องลองตำเลยนะคะ เนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ
ราคาโดยประมาณ 290 บาท ต่อ 250 mlThe Face Shop Perfume Seed Rich Body Oil
ชื่อก็บอกเลยนะคะว่าเป็น perfume ฉะนั้นมันจะหอมมากๆ หอมจริงค่ะกลิ่นตัว ติดเตียงนอน ติดผ้าขนหนู ใครชอบกลิ่นหอมก็ลองเลยนะคะ สำหรับเนื้อเบาพอๆกับจอนสันค่ะ
ราคาโดยประมาณ 389 บาท ต่อ 255 mlHAPPY BATH Natural Body Oil
ตัวนี้มีสองกลิ่นค่ะ คือกลิ่น apple vanilla กลิ่นหอมแนว fruity ให้ความรู้สึกสดชื่น กับอีกสูตรคือ Real Mild Body Oil กลิ่น Milky Powder ตัวนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายกลิ่นสะอาดๆแบบกลิ่นแป้งเด็ก

ราคาโดยประมาณ 188 บาท ต่อ 250 mlI-nature น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็น 100%
จริงๆแล้วน้ำมันมะพร้าวใช้ได้ทุกยี่ห้อเลยนะคะ แต่ส่วนตัวแพรใช้ i-nature เนื้อหนักนะคะ มีเหนอะนิดหน่อยถ้าบางวันทาเยอะเกินไป ส่วนกลิ่น Top notes เลยนะคะคือหอมมาก หอมมะพร้าวมากแต่กลิ่นที่ติดหน้าขนหนูเหม็นหืนค่ะ ข้อเสียอีกอย่างของน้ำมันมะพร้าวค่ะไปต่างประเทศทีไรเป็นไขทุกที
ราคาโดยประมาณ 122 / 169 บาท ต่อ 120 / 250 ml

 Bio-Oil Multiuse Skincare Oil
ตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่เนื้อหนักเลยนะคะเป็นเพราะเค้าเป็นสูตรช่วยเรื่องผิวแตกลายโดยเฉพาะเลย ส่วนตัวช่วยเรื่องรอยแตกลายนะคะแต่ก็ต้องเข้าใจว่ามันต้องใช้เวลาเพราะรอยของเรามันก็อยู่กับตัวเรามานานแล้ว ตัวนี้แนะนำให้ทาตั้งแต่ตอนรอยยังใหม่ๆเลยนะคะ จะช่วยให้รอยมันจางลงเร็วขึ้น
ราคาโดยประมาณ 255 / 410 / 585 บาท ต่อ 60 / 125 / 200 ml

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (0)

{

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุกกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้
ไม่ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้