MAKE by KBank

Success เป้าหมายการออม ผ่านแอป MAKE by KBank

 

เก็บเงินไม่เก่งใช่ป่าว ??

งั้นไม่เป็นไร เพราะพี่แอดมิน ได้นำวิธีการออมเงินสุดเจ๋งมาฝาก! ซึ่งวิธีการออมเงินที่พี่แอดมินนำมานั้น บอกได้เลยว่าทำง่าย! แถมออมเงินได้จริง ผ่านแอปพลิเคชัน MAKE by KBank จากธนาคารกสิกรไทยนโดยเจ้าแอปพลิเคชันนี้เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่เก็บเงินไม่เก่ง เก็บเงินไม่เป็น เป็นอย่างมาก!

เพราะภายในแอปพลิเคชัน MAKE by KBank นั่น จะมีระบบการเก็บเงินและฟีเจอร์เด่น ๆ อีกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยจัดการเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว ซึ่งความน่าสนใจของ MAKE by KBank จะมีอะไรบ้าง เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย!

 

แอปพลิเคชัน MAKE by KBank คืออะไรกันนะ ?

MAKE by KBank คือ Mobile baking ของทางธนาคารกสิกรไทยและ KBTG ที่จะเน้นไปในเรื่องการทำธุรกรรมทางเงินออนไลน์ โดยมีฟีเจอร์สำหรับเก็บออมเงินที่น่าสนใจอยู่ภายในแอปพลิเคชันอีกด้วย

 

จุดเด่นของฟีเจอร์ใน MAKE by KBank  

1.Pop Pay

โอนเงินหาเพื่อนผ่านบลูทูธบนแอปพลิเคชัน MAKE by KBank ในระยะ 10 เมตร ได้โดยไม่ต้องใส่เลขที่บัญชี เบอร์โทรศัพท์ หรือ Scan QR ให้วุ่นวาย

2.Chat Banking

เก็บประวัติการทำธุรกรรมทางการเงินในรูปแบบ Chat ที่ไม่ต้องส่งสลิปในกลุ่มไลน์ให้ปวดหัวอีกต่อไป

3.Cloud Pocket

คือฟีเจอร์ที่จะแยกกระเป๋าสตางค์แบบดิจิทัล Virtual ภายในบัญชีธนาคารบัญชีเดียวได้เลย และน้อง ๆ สามารถสร้างกระเป๋าได้ไม่จำกัดจำนวน เสมือนเป็นการฝึกบริหารเงินให้เป็นนิสัย

4.ได้ดอกเบี้ยสูง!

ดอกเบี้ยที่น้อง ๆ จะได้รับคือ

  • วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท จะได้รับดอกเบี้ย 1.5%
  • วงเงินส่วนที่เกิน 100,000 บาทขึ้นไป จะได้รับดอกเบี้ย 0.5%

5.ถอนเงินได้ ไม่มีปัญหา

แอปพลิเคชัน MAKE by KBank สามารถถอนเงินได้ที่ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย โดยที่ไม่ต้องใช้บัตร และไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

เรามาซูมแต่ละฟีเจอร์กันชัด ๆ เลยดีกว่า!  

MAKE by KBank

Pop Pay

เป็นการโอนเงินผ่านบลูทูธให้กับคนที่อยู่ในระยะ 10 เมตร อย่างถ้าเราสั่งอาหาร สั่งชานมกับเพื่อน ก็สามารถโอนเงินได้เลย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งกดเลขบัญชี หรือ Scan QR Code

Chat Banking

Chat Banking เป็นการบันทึกประวัติการทำธุรกรรมในรูปแบบของแชท เช่น เวลาที่เราหรือเพื่อน ทำการโอนเงินจ่ายค่าห้องหรือค่ากีฬาสี ก็สามารถเขียนรายละเอียดเป็นข้อความพร้อมแนบรูปลงไปในแชทได้เลยทันที ทำให้ง่ายต่อการดูย้อนหลังและตรวจเช็กว่าใครจ่ายไปแล้วบ้าง

Cloud Pocket

Cloud Pocket คือฟีเจอร์ที่สร้างกระเป๋าย่อย ๆ เพื่อแยกเงินในบัญชีเดียวกันเก็บไว้เป็นส่วนๆ โดยจุดเด่นของฟีเจอร์นี้คือ น้อง ๆ จะสามารถแบ่งเงินเก็บได้อย่างเป็นสัดเป็นส่วนมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเปิดบัญชีใหม่ในการออมเงินให้วุ่นวาย

 

MAKE by KBank เหมาะกับใครนะ ?

หากถามว่า MAKE by KBank เหมาะกับใคร พี่แอดมินจะแยกตอบเป็นข้อ ๆ เพื่อให้น้อง ๆ ได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้

เหรัญญิกของห้อง

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่เป็นเหรัญญิกของห้อง พี่แอดมินบอกได้เลยว่า MAKE by KBank เหมาะกับน้องมากที่สุด! เพราะอย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าภายในแอปพลิเคชั่น MAKE by KBank นั้น จะมี Chat Banking อยู่ คราวนี้ใครไม่โอน ไม่ใครจ่าย บอกเลยว่าไม่มีคาดสายตาอย่างแน่นอน!

ผู้ที่อยากออมเงินก้อน

มีน้อง ๆ หลาย คน อยากจะออมเงิน แต่ก็ทำไม่สำเร็จสักที! แอปพลิเคชัน MAKE by KBank นี่แหละ จะช่วยให้การออมเงินเป็นเรื่องที่ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว เพราะน้อง ๆ สามารถแยกกระเป๋าในการเก็บเงิน (ภายในแอปฯ) ได้อย่างชัดเจน โดยที่ไม่ต้องไปเปิดบัญชีเพิ่มให้ยุ่งยาก เช่น แยกไปเลยว่า เงินส่วนนี้สำหรับท่องเที่ยว เงินส่วนนี้สำหรับติ่ง เงินส่วนนี้สำหรับชอปปิง เงินส่วนนี้เก็บไว้ลงทุน เป็นต้น

อยากกินดอกเบี้ยแบบง่าย ๆ

สำหรับน้อง ๆ ที่อยากจะกินดอกเบี้ยจากธนาคาร แอปพลิเคชัน MAKE by KBank ของธนาคารกสิกรไทย คงจะตอบโจทย์น้อง ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเขาใจปล้ำให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.5%/ต่อปี

 

และสำหรับน้อง ๆ ที่เป็นสายเที่ยว สายติ่ง สายเปย์ ที่อยากจะมีเงินเก็บสักก้อน พี่แอดมินขอบอกเลยว่า MAKE by KBank  จะช่วยทำให้น้อง ๆ เห็นเป้าหมายของการออมในครั้งนี้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และเชื่อได้เลยว่าการออมเงินของน้อง ๆ จะ Success เพราะแอปพลิเคชัน MAKE by KBank นี่แหละ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่า MAKE by KBank เจ๋งยังไง ก็สามารถเข้าไปโหลดแอปพลิเคชันได้ที่ https://kbank.co/2OngchD

ระวัง! จะติดใจนะ พี่แอดมินขอเตือนไว้ก่อนนนน

สมัครสมาชิก

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (0)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้