วาเลนไทน์แล้ว เรามีวิธีทำช็อกโกแลตแบบง่ายและปังๆให้คนที่เราชอบมาฝากกัน

เริ่มจากวัตถุดิบกันเลย มีแค่ 2อย่างเท่านั้น คือ ดาร์กช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลตอย่างละ 100กรัม และพิมพ์ซิลิโคนรูปหัวใจน่ารักๆ มาดูวิธีทำกันเลยดีกว่า

วิธีทำก็แสนจะง่าย แค่นำช็อกโกแลตไปละลายและนำไปใส่พิมพ์ และทำการตกแต่งด้วยช็อกโกแลตที่เหลือหรือส่วนผสมอื่นๆที่เราชื่นชอบ ง่ายดายมาก!! (วิธีละลายช็อกโกแลตให้ขึ้นรูปใหม่และอยู่ตัวได้ในนานสามรถรับชมได้ในคลิปเลยนะคะ) เท่านี้ก็จะได้ช็อกโกแลตสวยๆไปใส่กล่องมอบให้คนที่รักกันแล้ว

ต้องขอขอบคุณวิธีทำจากYoutube ช่อง VIPS Station นะคะ

ซึ่งเราขอแนะนำช่องYoutubeนี้เลยสำหรับคนชอบทำขนม เป็นอีกหนึ่งช่องที่เราชื่นชอบมาก เป็นช่องเกี่ยวกับวิธีการทำขนมทั้งไทยและเบเกอรี่แบบง่ายๆ ถูกใจสายคนชอบทำขนมแน่นอน และที่สำคัญเจ้าของช่องน่ารักด้วยนะ ใครที่สนใจวิธีทำเต็มๆหรืออเมนูอื่นๆ ก็สามารถกดติดตามช่องYoutubeของพี่เขาได้เลย ที่ลิ้งค์นี้ ช่องVIPS Station https://www.youtube.com/channel/UC2cM3yhGDnNsb67Tghy4vjw

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (0)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้