เราจะหยิบยก5 จาก 10เทรนด์แฟชั่นสุดเก๋ที่เราชื่นชอบในปี2021จากกระทู้สนุกมาฝากทุกคนกัน

1. Good Trench

เทรนด์ของเสื้อโค้ท จัดว่าเป็นไอเท็มที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี ถูกแปลงโฉมให้ดูล้ำขึ้นไปอีกขึ้นด้วยการตัดต่อผ้าสีสันตัดกัน ปกคอสุดดรามาติก ไปจนถึงแขนเสื้อทรงแปลกตาที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมอง 

2. Petal to the Metal

เทรนด์นี้เป็นเทรนด์เดรสลายดอกไม้ต่างๆนาๆ เปรี้ยวและปังนิ่งกว่าทุกซีซั่นที่เคยมีมา ด้วยขนาดลายพิมพ์ดอกไม้ที่ใหญ่ขึ้น สีจัดจ้านขึ้น และไม่ได้เฟมินีนเหมือนที่เคยเป็น 

3. Coats of Many Colors

อันนี้เป็นเทรนด์เสื้อโค้ทหลากสีสัน ที่มีให้เลือกสรรทั้งลายทาง ตกแต่งด้วยแพตช์เวิร์กหรือจะเป็นลายเช็คก็ดูเก๋มาก 

4. Cinch It

เป็นเทรนด์ที่เราชอบมาก ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้เข็มขัด ที่ไม่ว่าต้องใส่เวลาไปไหน จะต้องถูกใจสไตล์นี้อย่างแน่นอน มีการนำมาปรับใส่ให้ดูเก๋ขึ้นและชิคๆ 

5. Nothing but Net

เทรนด์นี้เป็นการนำเชือกมาทำเป็นผ้าที่เป็นแบบตาข่าย ในรูปแบบ เดรส เสื้อคลุม กระโปรง และอีกมากมาย พอใส่แล้วดูเก๋ไม่เบาเลยทีเดียว ยกให้เป็นนัมเบอร์วันเลย

ต่อให้มีโควิดเนี่ย ความสวยเราก็ห้ามดรอป! ถ้าใครอยากทำความรู้จักเทรนด์แฟชั่นอื่น สามารถไปดูในกระทู้เต็มๆได้นะคะ เพราะว่าเราหยิบยกมาเพียง 5เทรนด์เท่านั้นจาก 10เทรนด์!! ยังมีแฟชั่นอีกมากมายให้เลือกสรรกันเลยทีเดียว ตามกระทู้นี้เลยค่ะ  https://www.sanook.com/women/170733/

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (0)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้