เป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องของเกาหลีที่เหมาะสมและควรค่าแก่การดูจริงๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Startup ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ไฟแรงในวงการสตาร์ทอัพ มีเรื่องของเทคโนโลยีมากมาย และยังแฝงด้วยเรื่องของความรักกับมิตรภาพเข้ามาเกี่ยวข้องให้ได้มีความสุขและลุ้นไปตามๆกัน

นอกจากบทพูดของนักแสดงแล้ว เราจะได้เห็นแนวคิดของเรื่อง วิธีการดำเนินเรื่อง เทคนิดการถ่ายทำ การตัดต่อ และอื่นๆที่เพื่อนๆดูแล้วจะต้องคิดว่ามันเจ๋งสุดๆ และอีกด้านยังเป็นการแสดงให้เห็นอีกด้วยว่าการพัฒนาของประเทศนั้นเป็นอย่างไร

ในด้านของนักแสดงนั้นก็ได้นักแสดงฝีมือดีมานำแสดงหลักในเรื่องนี้ ได้แก่ นัมจูฮยอก แพจีซู คิมซอนโฮ คังฮันนา และนักแสดงมากฝีมือสมทบอีกมากมายที่มาทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่สนใจรับชมซีรีย์ Startup สามารถรับชมได้ใน Netflix เป็นซีรี่ย์สัญชาติเกาหลีใต้ ออกฉายในปีพ.ศ.2563 มีทั้งหมด16ตอน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!!

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ ลงทุนแมน ซึ่งเพจนี้มีข่าวสารทางแวดวงธุรกิจให้ได้ติดตามกันเยอะมาก สามารถไปติดตามกันได้นะคะที่ Instagram : longtunman https://www.instagram.com/longtunman/

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (0)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้