ถ้าอยากประสบความสำเร็จคงหนีไม่พ้น 5 Step นี้ 

ใฝ่ฝัน > คิดวางแผน > ลงมือทำ > พยายาม > ถึงจุดหมาย!! 
แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงสเต็ปที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆ ถ้าคุณอยากประสบความสำเร็จ นั้นคือ "ความพยายาม" ความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะไปให้ถึงเป้าหมายจริง ๆ ซึ่งตอนนี้มีทั้งที่เดินไปถึงจุดหมายตั้งแต่อายุยังน้อย ประสบความสำเร็จตั้งแต่หนุ่มสาวและบางทีอายุเยอะมากแล้ว เพิ่งประสบความเร็จก็มี เพียงเพราะคนเหล่านั้นไม่หยุดฝัน และไม่หยุดทำ

 

“ก่อนตัดสินใจทำ จงตั้งมั่น ว่าจะไม่ท้อ หากท้อก็จะไม่ถอย!!”

 

นักธุรกิจรุ่นเก่า ๆ มีความมุ่งมั่นมากที่สามารถต่อสู้กับตลาดการค้าจนมาถึงตอนนี้ได้ จากร้านเล็ก ๆ จนมาเป็นบริษัทขนาดใหญ่ ความก้าวหน้าของธุรกิจไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าแบรนด์เนม หรือสินค้าอินเทรนวัยรุ่น อย่างธุรกิจของคุณลุงคุณป้า หรือของคุณตาคุณยาย ก็สามารถกลายมาเป็นธุรกิจรุ่นเก่า ที่เก๋าในวงการกรค้าได้ เพียงแค่ปรับกลยุทธ์การขาย โดยสามารถนำเทคโนโลยีมาใช้ให้สินค้าน่าดึงดูดมากขึ้น เข้าถึงได้อย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของโฆษณา การทำเว็บไซต์ ไลน์แอด แอปเดลิเวอรี่ นอกจากจะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงง่าย ยังเพิ่มความสะดวกสบายกับเจ้าของกิจการและลูกค้าด้วย

 

ถึงการทำแพลตฟอร์มออนไลน์ อาจจะต้องใช้ทั้งความรู้และเวลา ในการทำซึ่งอาจลำบากในการเริ่มต้นทำ แต่ความพยายามนั้นจะไม่สูญเปล่า และหากคุณสามารถก้าวผ่านเรื่องยากลำบากมาได้ รับรองว่าธุรกิจของคุณจะเข้ามาครองใจคุณลูกค้าได้อย่างแน่นอน

 

 

อ่านเพิ่มเติมได้จาก : http://blog.itopplus.com/biz/id_403_for_older_business

 

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (2)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้