วันนี้เราจะมาแนะนำครีม Urea คือครีมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นพวก มือแตก ข้อศอก ส้นเท้าอะไรแบบนี้นะคะ อันนี้เรารู้จักเพราะพี่เราไปญี่ปุ่นแล้วซื้อมาใช้ แต่ทุกคนไม่ต้องไปญี่ปุ่นค่ะ เพราะล่าสุดเราสั่งจากช้อปปี้มา!!

คือเท้าความก่อนว่า คือ มือเรามันแตกมาก ทั้งๆที่อากาศไม่ได้หนาว และเราก็ไม่คิดว่าเราแพ้น้ำยาอะไร เพราะเราใช้เป็นประจำแล้วไม่เคยเกิด เราเลยลองหาวิธีต่างๆนะคะ ซึ่งก็คือการสครับ เช้าเย็น หรือแบบว่า ทาครีมบ่อยๆ

ซึ่ง‼️‼️เวลาทาครีมพวกให้ความชุ่มชื้น เราก็จะไปทำอย่างอื่นไม่สะดวกใช่มั้ยคะ วิธีพวกนี้ก็เลยไม่ถูกใจเรา

 

ล่าสุดเราก็สั่งUrea ตัวนี้มาพอดี ราคาประมาณ 245 บาท เราสั่งมาจากช้อปปี้(ดูร้านที่น่าเชื่อถือและมีรีวิวดีๆนะคะเผื่อๆว่ามีของปลอม) 

 เราทาตอนก่อนนอน ไม่ต้องพอกหนาหรืออะไรนะคะ ก็ทามือปกติ คือเอาจริงๆรู้สึกได้ชัดเลยว่ามันดี ขึ้นตั้งแต่วันแรกที่ใช้ให้ทาติดต่อกันทุกคืน ถ้าว่างๆและสะดวกทาบ่อยๆก็อาจจะช่วยให้หายเร็วขึ้นไปอีกนะคะ แต่เราไม่ได้ถ่ายรูปbefore after ไว้😭😭😭 และเราก็เคยใช้กับข้อสอกที่ด้านๆเพราะเราชอบเท้าโต๊ะนะคะ ก็ช่วยได้ แบบทาแค่1-2คืน คือจับแล้วมันก็ไม่สากเหมือนเดิม ส้นเท้าก็เหมือนกัน (แต่ถ้าทาเท้าแนะนำให้ใส่ถุงเท้าด้วยนะคะ ) 

 

ปล.ทางที่ดี เมื่อรักษาข้อศอกและมือของเราให้หายสากหรือลอกเรียบร้อยแล้วก็ควรจะระมัดระวังพฤติกรรมเดิมๆที่ทำให้เป็นอีกนะค้าา 

 

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (1)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้