ของขวัญปีใหม่

งบ 500 ซื้อของขวัญให้พ่อ-แม่ ไอเดียเด็ดสุดในปี 2021

และแล้วเทศกาลแห่งความสุขก็มาถึง! แต่มันจะสุขไม่สุดอีกตรงที่เราไม่รู้จะหาของขวัญปีใหม่อะไรไปจับฉลากหรือมอบให้คุณพ่อคุณแม่ดี ? ซึ่งเรียกได้ว่าปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหากวนใจแก่มนุษย์ที่มีวงเงินจำกัดอย่างเราแบบสุดๆ ซึ่งน้อง ๆ ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะพี่แอดมินได้ไปรวบรวมข้อมูลและไอเดียในการหาของขวัญปีใหม่งบ 300-500 บาท มาฝากน้อง ๆ แล้ว รับรองเลยว่า แต่ละไอเดียที่พี่แอดมินนำมาฝากนั้น จะต้องโดนใจผู้ให้และประทับใจผู้รับอย่างแน่นอน ดังนั้นไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูไอเดียเด็ด ๆ กันเลย!

 

คุณพ่อ-คุณแม่จะต้องยิ้มไม่หุบ! ถ้าได้ของขวัญเหล่านี้...

1.Power Bank

เรียกได้ว่าเกือบจะทุกบ้าน ที่คุณพ่อ คุณแม่ต่างติดสมาร์ทโฟนชนิดที่ว่าลืมลูกอย่างเราไปเลยก็มี! ดังนั้นไอเท็มที่พวกท่านน่าจะอยากได้และสามารถใช้งานได้จริงอย่าง Power Bank คงจะตอบโจทย์ความต้องการของพวกท่านได้อย่างสุด ๆ แถมราคาก็น่ารักด้วยนะ โดยราคาเริ่มอยู่ที่ 390 บาท เท่านั้นเอง

 

2.แว่นกรองแสงมือถือ

ของขวัญชิ้นนี้อ้างอิงจากข้อ 1 โดยแว่นกรองแสงสีฟ้าจะช่วยถนอมสายตาให้คุณพ่อ คุณแม่เล่นสมาร์ทโฟนได้อย่างปลอดภัย ไม่มีอันตรายต่อดวงตา หรือน้อง ๆ อาจจะพาท่านไปตัดแว่นสายตาที่มีคุณสมบัติกรองแสงสีฟ้าร่วมด้วยก็ได้ ถือว่าเป็นไอเดียของขวัญที่ 2  in 1 ซึ่งราคาเฉลี่ยแว่นตากรองแสงจะอยู่ที่ 450 บาทขึ้นไป

 

3.ซิลิโคนแก้รองช้ำ  

บ้านไหนที่คุณพ่อ คุณแม่ชอบเดินบ่อย ๆ ของขวัญชิ้นนี้จะต้องโดนใจพวกท่านอย่างแน่นอน! นั่นก็คือซิลิโคนสวมส้นเท้าที่ช่วยบรรเทาอาการรองช้ำ (รองช้ำก็คือ อาการอักเสบของเอ็นใต้ฝ่าเท้าที่เกิดจากยืนนาน ๆ หรือใส่รองเท้าที่แข็งจนเกินไป) โดยซิลิโคนสวมส้นเท้าพวกนี้จะมีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวคือ สัมผัสที่นุ่ม ไม่ส่งผลให้เกิดอาการรองช้ำเมื่อยืนนาน ๆ และที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียง 200 กว่าบาทส่วนแผนเจลแก้รองช้ำ อยู่ที่ประมาณ 400 บาท

 

4.กระเช้าอาหารเสริม

คงจะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการที่คุณพ่อ คุณแม่ของเราแข็งแรงแล้วล่ะถูก ดังนั้นกระเช้าอาหารเสริมจึงเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น้อง ๆ สามารถไปหาซื้อมามอบให้พวกท่านได้ในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อที่ว่าตลอดทั้งปี พวกท่านจะได้มีสุขภาพดี โรคไม่มีวอแวยังไงล่ะ

 

5.การ์ดเล็ก ๆ สักใบ

ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรไปให้พวกท่านดี การ์ดใบเล็ก ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกและความรัก คงจะเป็นของขวัญที่พวกท่านต้องการและคงอมยิ้มตอนที่ได้รับอย่างแน่นอน!

 

ตัวช่วยสำคัญโปรโมชันห้ามพลาด ในช่วงมหกรรม Shopping!  

และสำหรับน้อง ๆ ที่ไม่มีเวลาจะออกไปเลือกซื้อของขวัญด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้าไปที่ Shopee และ Lazada แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ราคาถูก! แถมคุณภาพดี ที่น้อง ๆ สามารถเปรียบเทียบเรื่องราคาได้แบบหมัดต่อหมัด! อีกทั้งยังมี Code ส่วนลดในเทศกาลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น 11.11,12.12 ที่เรียกได้ว่าทั้งถูก ทั้งคุ้มค่าแบบสุด ๆ ซึ่งใน Store ของเราก็ยังมี Lazada E-voucher รอไว้ให้น้อง ๆ เลือกกดซื้อไปShopping อย่างเต็มที่อีกด้วย!

 

ซื้อของปัง ปัง ไม่ต้องเสียตังค์สักบาทเดียว

อีกวิธีที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ก็คือ…ซื้อของใน Store AFTERKLASS สิ กด เรามี Gift Voucher เยอะแบบจุก ๆ เอาไว้กดให้เป็นของขวัญกับคุณพ่อ คุณแม่ แต่ถ้าให้พี่แอดมินแนะนำ พี่ขอเสนอ LAZADA E-Voucher , BAR-B-Q-PLAZA และ OISHI Group Gift Voucher เพราะคุณพ่อ คุณแม่ สามารถนำไปใช้ได้ และเราก็อิ่มพุงไปด้วย อิอิ วิธีการอัป koins จิ้มเลย 

 

และนี่ก็เป็นไอเดียของขวัญปีใหม่งบไม่เกิน 300-500 บาท น้อง ๆ สามารถนำไปเป็นไอเดียซื้อให้คุณพ่อ คุณแม่ได้เลย แต่ถ้าใครมีไอเดียแจ๋ว ๆ มาคอมเมนท์บอกพี่แอดมินได้เลย

 

อัปเกรดความรู้ฟรี แลกของไม่เสียงตัง สมัครสมาชิก คลิกเลย

สมัครสมาชิก

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (2)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้