3 ฟิลเตอร์ไอจีสุดปัง! ถ่ายยังไงก็รอด

 

    ฟิลเตอร์เป็นหนึ่งในฟีเจอร์มาแรงในแอพพลิเคชันอินสตาแกรมช่วงนี้ เป็นการใส่เอฟเฟกต์ลงไปในรูปหน้าของเราผ่านกล้อง บ้างก็เพิ่มรูปน่ารัก ๆ ลงไปในภาพ บางอันก็เติมเมคอัพให้แบบไม่ง้อเครื่องสำอาง วันนี้เราก็เลยจะพาไปดูฟิลเตอร์ไอจีเด็ด ๆ ชนิดที่ว่าถ่ายมุมไหนยังไงก็ปัง 

 

1. ฟิลเตอร์สาวญี่ปุ่น แก้มแดงระเรื่อ ๆ น่ารัก

 

    เปิดอันแรกมาด้วยฟีลลิ่งของสาวญี่ปุ่น ฟิลเตอร์นี้จะถ่ายให้หน้าเนียนสวย มีไฝใต้ตากับมุมปากสวย ๆ  แถมยังมีเอฟเฟกต์แก้มแดงแถมมาให้ด้วย  ใช้แล้วเหมือนแปลงร่างเป็นสาวแบ๊วกันเลยทีเดียว

 

    ใช้ฟิลเตอร์นี้ คลิกที่นี่! 

 

2. ฟิลเตอร์ลุคธรรมชาติ หน้าดีเหมือนทาครีมทุกคืน

 

    อันนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในฟิลเตอร์ยอดฮิตของชาวไอจี ถ่ายออกมาแล้วหน้าดี ผิวเนียน บอกเลยว่าเป็นธรรมชาติสุด ๆ เหมือนนอนครบแปดชั่วโมง ดื่มน้ำแปดแก้ว ปังมาก บอกเลยว่าฟิลเตอร์นี้ห้ามพลาด

 

    ใช้ฟิลเตอร์นี้ คลิกที่นี่!

 

3. ฟิลเตอร์น้องหมี We Bare Bears สุดแสนจะน่ารัก!

 

    ฟิลเตอร์นี้มาพร้อมกับตัวละครยอดฮิตอย่างน้องหมีจากเรื่อง We Bare Bears ที่จะมาเติมความน่ารักให้กับทุกคนด้วยกรอบสุดคิ้วท์ แล้วยังมีเอฟเฟกต์น้องหมีมาอยู่บนหน้าของเราด้วย! บอกเลยว่าน่ารักมาก ๆ

 

    ใช้ฟิลเตอร์นี้ คลิกที่นี่!

 

    เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ‘3 ฟิลเตอร์ไอจีสุดปัง’ ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ Afterklass ในวันนี้ นอกจากสามอย่างนี้ที่ยกตัวอย่างมาก็ยังมีฟลเตอรือีกมากมายที่รอให้ทุกคนไปลองเล่นกันอยู่นะคะ

     ได้นำไปลองใช้แล้วก็สามารถมาแบ่งปันกันได้คอมเมนท์นะคะ ขอให้ทุกคนสนุกกับเรื่องที่เราเอามาฝากนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าน้า สวัสดีค่ะ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (2)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้