อย่างที่รู้กันว่าเรามีรางวัลใหญ่ประจำปีให้ชาว AFTERKLASS คือ Wishlist หรือของรางวัลที่กำหนดเอง โดยของรางวัลที่น้อง ๆ ระบุไปนั้น เราหวังว่าจะเป็นประโยชน์ช่วยต่อยอดความฝันของน้อง ๆ ได้น้า :)

โดยน้อง ๆ จะได้รับรางวัล Wishlist ก็ต่อเมื่อมี K-Point อยู่ในอันดับ 1-10 ของอันดับทั้งหมด (สามารถเข้าเช็กอันดับของตัวเองได้ที่หน้า Leaderboard โดยดูจาก “อันดับทั้งหมด”)

 

สำคัญมาก ต้องอ่าน!!

1. สิ้นสุดการเก็บ K-Point วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:00 น. โดยทีมงานจะยึดลำดับ Ranking ใน Leaderboard ณ วัน-เวลา ดังกล่าว เพื่อใช้ในการตัดสินผู้โชคดี

2. ระหว่างนี้ใครที่ต้องการเปลี่ยนแปลงของรางวัล Wishlist สามารถทำได้จนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23:59 น.  โดยเข้าไปแก้ไขของรางวัลที่ปุ่ม Wishlist ในหน้าโปรไฟล์ได้เลย

 

วิธีระบุรางวัล Wishlist ที่ถูกต้อง!

1. ของรางวัล ต้องมีมูลค่าไม่เกินตามที่กำหนด

รางวัล Wishlist มีให้ระบุทั้งหมด 3 อันดับ >> อันดับ 1 มีมูลค่าไม่เกิน 20,000 บาท, อันดับ 2 มีมูลค่าไม่เกิน 10,000 บาท และอันดับ 3 มีมูลค่าไม่เกิน 5,000 บาท

2. ของรางวัลจะต้องเป็นสิ่งของที่เป็นประโยชน์ ช่วยต่อยอดความฝันของน้องได้จริง

เช่น รองเท้าวิ่งยี่ห้อ XY ซึ่งกรรมการจะเข้าใจได้ว่านำมาใช้สำหรับซ้อมกีฬา เป็นต้น

3. ต้องระบุชื่อของรางวัล พร้อมใส่รายละเอียด ยี่ห้อ รุ่น ของรางวัล Wishlist อย่างชัดเจน

เช่น กล้องถ่ายรูป ยี่ห้อ ABC รุ่น 101

หมายเหตุ

 1. หากระบุรายละเอียดของรางวัล Wishlist ไม่ครบถ้วนตามที่แจ้งไปข้างต้น ทีมงานจะตัดสิทธิ์การเป็นผู้โชคดีในการรับรางวัลทันที
 2. ของรางวัลที่ระบุจะต้องไม่ใช่เงิน เพชร ทองคำ หรืออัญมณีต่าง ๆ
 3. ของรางวัลจะต้องเป็นสิ่งของที่สามารถนำไปต่อยอดความฝันของน้อง ๆ ได้จริง หากน้อง ๆ ไม่มั่นใจว่าของรางวัลที่ระบุไปจะได้รับการอนุมัติจากกรรมการหรือไม่ ทักมาสอบถามพี่แอดมินก่อนได้ที่ Line @afterklass
 4. กรรมการสามารถไม่อนุมัติของรางวัลและตัดสิทธิ์การเป็นผู้โชคดีของน้อง ๆ ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. คำตัดสินของ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ย้ำอีกครั้ง กับเงื่อนไขการรับรางวัล Wishlist

 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับสูงสุด มูลค่า 20,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 1-3 ของเว็บไซต์ ณ วันสิ้นสุดการเก็บ K-Point
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับที่ 2 มูลค่า 10,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 4-6 ของเว็บไซต์ ณ วันสิ้นสุดการเก็บ K-Point
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับที่ 3 มูลค่า 5,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 7-10 ของเว็บไซต์ ณ วันสิ้นสุดการเก็บ K-Point
 • ผู้ที่มี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 11-30 ของเว็บไซต์ ณ วันสิ้นสุดการเก็บ K-Point จะได้รับรางวัลชมเชยมูลค่า 1,000 บาท หรือใกล้เคียง
 • ขอสงวนสิทธิ์ 1 รางวัลต่อ 1 ผู้เล่นเท่านั้น
 • เว็บไซต์ AFTERKLASS ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากันได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คำตัดสินของ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ผู้ได้รับรางวัลต้องมีอายุไม่เกิน 21 ปี ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

 

เช็กเงื่อนไขการระบุของรางวัลและการรับรางวัล Wishlist กันไปแล้ว หลังจากนี้ก็ต้องเร่งทำกิจกรรมเก็บ K-Point ด่วน ๆ เพราะเหลือเวลาอีกไม่มาก! แล้วมาดูกันว่าสุดท้ายใครจะเป็น Top 10 ได้รางวัล Wishlist ที่กำหนดเองไปครอง และอย่าลืมว่า ถึงแม้จะติดอันดับ Top 10 ก็จริง แต่ก็มีสิทธิ์พลาดรางวัล Wishlist ได้เหมือนกัน หากมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดหรือระบุ Wishlist ไม่ถูกต้อง เพราะฉะนั้น น้อง ๆ ต้องคอยติดตามประกาศผลอย่างเป็นทางการกันอีกทีนะจ๊ะ ^^

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (3)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้