อย่าปล่อยให้ความฝัน เป็นแค่จินตนาการ...ไม่ว่าน้อง ๆ ฝันอยากประกอบอาชีพอะไร AFTERKLASS พร้อมสนับสนุนให้ฝันเป็นจริง

 

ในปีนี้ AFTERKLASS เตรียมจัด Workshop แนะแนวอาชีพ ช่วยต่อยอดความฝัน โดยยกเหล่าพี่ต้นแบบ Role Model มาแนะแนวน้อง ๆ ถึง 12 อาชีพ จะมีอาชีพไหนบ้าง ปักหมุดรอไว้เลยยย… แต่ถ้าอยากให้อาชีพในฝันของตัวเองเป็น 1 ใน Workshop ต้องเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรม  “ฝันไว้ไปถึง” ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนมาแชร์ความฝัน อยากโตไปทำอาชีพอะไร ไม่ต้องอาย จัดมา!!

 

กติกาง่ายๆ …
แค่คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ ว่า “โตขึ้นอยากเป็นอะไร” พร้อมเหตุผลว่าทำไมถึงอยากทำอาชีพนั้น ทั้งนี้น้อง ๆ สามารถใส่ชื่อพี่ Role Model บุคคลต้นแบบอาชีพในฝัน ที่อยากให้มาร่วม Workshop ด้วย ไว้ใต้คอมเมนต์นี้ได้นะ เพราะบุคคลนั้น ๆ อาจจะโผล่มาเป็นติวเตอร์ให้น้องจริง ๆ ก็เป็นได้!

 

คอมเมนต์ของน้องคนไหนที่โดนใจกรรมการมากที่สุด 5 คน มีสิทธิ์เข้าร่วม Workshop แนะแนวอาชีพกับพี่ต้นแบบ และได้พูดคุยกับพี่ต้นแบบตัวจริง ในเดือนมีนาคม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ น้อง ๆ ยังได้รับ 100 Koins ฟรี!!

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม  – 11 กุมภาพันธ์ 2563

 

 

อัปเกรดความรู้ฟรี แลกของไม่เสียตัง สมัครสมาชิก คลิกเลย

สมัครสมาชิก

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (4)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้