ใกล้ถึงวันปีใหม่แล้ว มีของขวัญจับฉลากกันรึยัง?! สำหรับน้อง ๆ พี่แนะนำว่าไม่ต้องตั้งงบของขวัญที่เยอะเกินไปหรอก กำหนดไว้ไม่เกิน 100 บาท เราก็สามารถหาของขวัญเก๋ ๆ มาจับฉลากได้ และพี่แอดมินก็ได้แอบไปช่วยน้อง ๆ ส่องหาของขวัญที่น่ารัก โดนใจ ด้วยงบไม่เกิน 100 บาท มาฝากทุกคนด้วย มีทั้งของขวัญแบบจริงจังและสไตล์กวน ๆ แต่รับรองไม่ว่าจะซื้อแบบไหนไป คนรับสามารถใช้งานได้จริงแน่นอน!

 

ของขวัญแนวจริงจัง

1. อุปกรณ์การเรียน

เป็นของขวัญที่ตอบโจทย์น้อง ๆ วัยเรียนสุด ๆ สามารถซื้อได้ตั้งแต่ สมุด เครื่องเขียน ปฏิทิน หรือไอเทมอุปกรณ์การเรียนอื่น ๆ จะซื้อหลาย ๆ ชิ้นรวมกันเป็นเซ็ตก็ได้นะ

2. เครื่องสำอาง

ขึ้นชื่อว่าเครื่องสำอางอย่าเพิ่งคิดว่ามีแต่ผู้หญิงที่ใช้ได้นะ เพราะจริง ๆ มีเครื่องสำอางที่ผู้ชายก็ใช้ได้เช่นกัน แถมใช้กันเยอะด้วย เช่น ครีมทาผิว หรือลิปมัน

3. ของกรีน ๆ รักษ์โลก

เดี๋ยวนี้เค้ารณรงค์ลดโลกร้อนกันมากขึ้น หลาย ๆ ที่ก็งดใช้ถุงพลาสติกกันแล้ว เพราะฉะนั้นนี่เป็นโอกาสดีที่เราจะส่งเสริมแนวคิดรักษ์โลกผ่านการจับฉลากในงบ 100 บาท ซึ่งมีของกรีน ๆ ให้เราเลือกซื้อมาจับฉลากมากมาย เช่น ถุงผ้าลายเก๋ ๆ แก้วน้ำพกพา หรือกล่องข้าว และถ้าใครอยากได้สินค้าเหล่านี้ไปใช้เป็นของตัวเองบ้าง ที่สโตร์เราก็มีวางขายอยู่เหมือนกันนะ กดเข้าลิงก์นี้ไปช้อปกันได้เลย >> สโตร์ <<

 

ของขวัญสไตล์กวน ๆ

1. เครื่องครัวหรือเครื่องปรุงรส

ของใช้สุดกวนที่ใครได้ไปเป็นต้องหัวเราะท้องแข็ง ก็มีตั้งแต่ เขียง ตะหลิว สาก น้ำปลา น้ำตาล น้ำมันหอย ซึ่งเราอาจจะซื้อหลาย ๆ อย่างให้ครบ 100 บาท ก็ได้ แกะกล่องมาทีงานนี้เฮทั้งห้อง

2. ชุดปฐมพยาบาล

ชิ้นนี้จริง ๆ แล้วก็มีประโยชน์สุด ๆ เหมือนกันนะ และบอกเลยว่าไม่มีใครคาดคิดแน่ ๆ ว่าเราจะซื้อชุดปฐมพยาบาลมาจับฉลาก ถือว่าเราไปในธีมห่วงใยสุขภาพเพื่อนแล้วกันจ้า ^^

 

น้อง ๆ คนไหนมีไอเดียของขวัญจับฉลากด้วยงบไม่เกิน 100 บาท แบบแปลกแหวกแนว ก็คอมเมนต์มาแชร์กันได้เลย แชร์เสร็จแล้วแคปเจอร์คอมเมนท์ส่งมาใน Line @afterklass โดยทุกคนที่แชร์จะได้รับ 20 Koins เป็นรางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2563 

 

 

อัปเกรดความรู้ฟรี แลกของไม่เสียตัง สมัครสมาชิก คลิกเลย

สมัครสมาชิก

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (7)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้