แชร์ทริคช้อปของ SALE ช่วงสิ้นปี ให้ได้ราคาถูกกว่าเดิม!!

ใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ เดินห้างทีไรกระเป๋าตังค์สั่นทุกที เพราะหลาย ๆ แบรนด์ก็มีการจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี ลดราคาสินค้ากันอย่างยกใหญ่ วันนี้พี่แอดมินก็เลยหอบเทคนิคการซื้อของในช่วงสิ้นปีให้ได้ราคาที่คุ้มที่สุดแถมได้ของที่ถูกใจไปครองด้วย!

 

เทคนิคช้อปช่วงสิ้นปี ให้ได้ราคาที่คุ้มเกินคุ้ม!

1. สมัครสมาชิก

เคยสังเกตกันบ้างมั้ยว่า เวลาเข้าไปตามเว็บไซต์ของแบรนด์ต่าง ๆ มักจะขึ้นให้เรา Log in เพื่อรับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก หรือแม้แต่การไปซื้อสินค้าที่ร้าน พนักงานก็ชอบถามถึงบัตรสมาชิกเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลด ดังนั้น ถ้าร้านไหนที่เราชอบช้อปหรือรู้ว่าต้องมาใช้บริการบ่อย ๆ สมัครสมาชิกไปก็ไม่เสียหายใช่มั้ยล่ะ ได้ซื้อของราคาถูกลงแถมยังได้รู้ข้อมูลโปรโมชั่นสินค้าก่อนใครจากการแจ้งเตือนผ่าน SMS หรือ Email ด้วย

 

2. เล็งไว้ก่อนว่าอยากได้ชิ้นไหน แล้วอดใจไว้รอซื้อช่วงโปร

ระหว่างที่รอโปรโมชั่นวันสิ้นปี หรือรอแคมเปญช้อปออนไลน์วันที่ 12 เดือน 12 น้อง ๆ ต้องเล็งไว้ก่อนว่ามีสินค้าชิ้นไหนบ้างที่ต้องการจะซื้อ โดยเฉพาะช่วงแคมเปญ 12.12 เนี่ย แต่ละร้านลดราคากันกระหน่ำแน่นอน

 

3. โค้ดส่วนลดพิเศษจาก Influencer

ไม่แน่ว่าสินค้าที่เราต้องการ แบรนด์อาจมีการทำการตลาดด้วยการใช้ Influencer แจกโค้ดส่วนลดอยู่ก็ได้ แนะนำให้เข้าเช็กดูจาก Hashtag ที่แบรนด์ใช้ทำโปรโมชั่น เพราะหาก Influencer โพสต์โปรโมทสินค้านั้นก็ต้องติด Hashtag ที่แบรนด์ใช้อยู่แล้ว งานนี้นอกจากจะได้ซื้อของในราคาถูกลง ยังได้อ่านรีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริงผ่าน Hashtag ด้วย

 

4. ใช้แต้มคะแนนที่มีแลกรับส่วนลดเพิ่ม

คะแนนสะสมที่เราได้จากการซื้อสินค้าตามร้านค้าต่าง ๆ บางร้านจะตัดยอดทุกสิ้นปี เพราะฉะนั้นอย่าลืมนำคะแนนออกมาใช้ให้หมดล่ะ นอกจากจะได้ใช้เป็นส่วนลดแล้วยังไม่เสียคะแนนสะสมไปฟรี ๆ ด้วย

 

5. เปรียบเทียบราคาจากทั้ง Online-Offline

ดูราคาจากหน้าร้านแล้ว แวะเข้าอินเทอร์เน็ตเช็กราคาที่ขายในออนไลน์หน่อยก็ดี เสร็จแล้วให้ลองบวกลบกับค่าส่ง ถ้าซื้อในออนไลน์ถูกกว่าก็จัดเลย อย่ารอช้า ถึงแม้จะต้องใช้เวลารอของสักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับการที่ซื้อได้ในราคาถูกกว่าก็โอเคอยู่ดีจริงมั้ยล่ะ 

 

นอกจากนี้การกดติดตามเพจที่ชอบแจ้งโปรโมชั่นลดราคาอย่าง เพจปันโปร, เพจ SALE HERE, เพจชี้เป้าโปรถูก by Redprice รวมไปถึงเพจ Official ของแต่ละแบรนด์ ก็จะช่วยให้น้องรู้โปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใคร และช้อปได้ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม

 

พี่แอดมินก็หวังว่าเทคนิคที่นำมาฝากในวันนี้จะช่วยให้น้อง ๆ แฮปปี้กับการช้อปช่วงสิ้นปีมากขึ้น! บางคนมุ่งมั่นตั้งใจเรียน หรืออดออมเก็บเงินมาทั้งปี ก็อยากซื้อเป็นของขวัญให้รางวัลตัวเองบ้าง เพราะฉะนั้นอย่าลืมนำ Tips ดี ๆ ที่พี่ลิสต์มาฝากไปใช้กันด้วยนะ หรือจะนำไปแชร์บอกต่อเพื่อน ๆ ให้มาช้อปแบบคุ้ม ๆ ไปพร้อม ๆ กันด้วยก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลย!

 

 

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (5)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้