หนังสือ Charlotte's Web หรือ แมงมุมเพื่อนรักนั้น เป็นวรรณกรรมสำหรับเยาวชน ซึ่งเจ้าของผลงานคือ เอลวิน บรูกส์ ไวท์ นักประพันธ์ชาวอเมริกัน ตีพิมพ์ครั้งแรกใน พ.ศ.2495

     แมงมุมเพื่อนรัก เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงมิตรภาพของ ชาร์ล็อต แมงมุมที่ได้ช่วยลูกหมู วิลเบอร์ จากการถูกนำไปแปรรูป โดยการชักใยเป็นตัวอักษร ทำให้วิลเบอร์นั้นกลายเป็นหมูที่พิเศษ โด่งดังไปทั่ว และรอดพ้นจากการถูกฆ่า จากนั้นก็ก่อเกิดมิตรภาพที่น่ารักและยิ่งใหญ่ของทั้งสอง ซึ่งก็มีตัวละครตัวอื่นๆที่คอยเพิ่มสีสันและความน่ารักอยู่ข้างๆตัวละครทั้งสอง แต่ตอนจบของเรื่องนี้นั้น ก็ทำให้เราถึงกับน้ำตาตกเลยทีเดียว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แมงมุมเพื่อนรัก หนัง (ภาพจาก movie.mthai.com)

     Charlotte's Web ยังได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์เมื่อปี พ.ศ.2549 ซึ่งฉบับภาพยนต์เป็นฉบับที่เราปลื้มปิติยินดีเป็นอย่างมาก เราอยากจะให้ทุกคนได้ลองติดตาม ไม่ว่าจะเป็นฉบับหนังสือหรือภาพยนต์ก็ตาม แล้วเรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องที่คุณไม่มีวันลืมมันลงเลยก็ได้

นี่เป็นตัวอย่างความน่ารัก สำหรับคนที่สนใจอยากติดตาม

https://www.youtube.com/watch?v=63Xh4T0qb-Y

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (0)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้