อกาสดี ๆ เข้ามาหาน้อง ๆ แล้ววว~~ กับ Kamp สุด Exclusive AFTERKLASS Young Gen Business Kamp 2019 Unlock your potential, explode your idea and make it happen !

 

เตรียมก้าวเข้ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อจะเป็นเด็ก Gen ใหม่ที่ก้าวทันโลกธุรกิจ และสร้างสรรค์ไอเดียธุรกิจแบบโดน ๆ กับพี่ ๆ Base Playhouse ทีมงานคุณภาพ ที่จะมาเทรนนิ่งให้น้อง ๆ รู้ลึก และได้ลองลงมือทำจริง เรื่องการทำธุรกิจผ่านกิจกรรมสุดมันส์ตลอด 3 วัน 2 คืน ตั้งแต่การเรียนรู้โมเดลธุรกิจ ฝึกคิด วิเคราะห์ ทำแผนธุรกิจให้ตอบโจทย์ แถมน้อง ๆ ยังได้ออกมา Pitching หรือนำเสนอ (ขาย) ผลงานให้โดนใจกรรมการ ซึ่งกิจกรรมนี้เราจะแข่งกันเป็นทีม ทีมที่ชนะจะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท ส่วนน้อง ๆ ที่ไม่ได้รางวัล ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะน้อง ๆ จะได้รับความรู้กลับบ้านไปเต็ม ๆ แถมยังมีวุฒิบัตรไปให้น้องประดับพอร์ทกันอีกด้วย

 

ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม

ระยะเวลา 3 วัน (ไม่ค้างคืน) วันที่ 8 – 10 ตุลาคม 2562 ที่ตึก KX - Knowledge Exchange (ใช้เวลาเดินจาก BTS วงเวียนใหญ่ ประมาณ 5 นาที)

 

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

DAY 1 : พารู้จัก Business Model พร้อมระดมความคิด สรรหาไอเดียใหม่ ๆ มาใช้ทำแผนธุรกิจ และเรียนรู้เทคนิคการสร้างทีมเวิร์กให้แข็งแกร่ง ฝึกทักษะการเป็นผู้นำและการทำงานร่วมกันเป็นทีมผ่านเกมสุดสนุกตลอดทั้งวัน

DAY 2 :  ฝึกการทำ Feasibility Study เพื่อวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของธุรกิจ ตั้งแต่ในส่วนของการตลาด การเงิน รวมถึงกระบวนการทำงาน ที่จะช่วยให้น้อง ๆ มองเห็นภาพรวมธุรกิจได้ชัดเจนขึ้น พร้อมทั้งเรียนรู้เทคนิคการ Pitching อัปสกิลการพูด ให้น้อง ๆ ขายงานได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งน้อง ๆ จะได้ Pitching จริงด้วย! งานนี้เตรียมรับคอมเมนต์ดี ๆ จากคณะกรรมการ กลับไปช่วยพัฒนาทักษะทางธุรกิจได้เลย!!

DAY 3 : เรียนรู้ Mindset ที่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ต้องมี และเคล็ดลับการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ จากผู้ที่มีประสบการณ์จริง! พร้อมฟังประกาศผลทีมที่ชนะการแข่งขัน ได้ไปเปิดโลกการเรียนรู้ที่ประเทศจีน

เห็นมั้ยล่ะว่าตลอด 3 วัน 2 คืนนี้ น้อง ๆ จะได้เรียนรู้เคล็ดลับการทำธุรกิจอย่างเข้มข้น แถมยังได้ใกล้ชิดกับโค้ชมืออาชีพ มีคำถามหรือสงสัยตรงไหน ก็ใช้โอกาสนี้ถามได้เลย และที่สำคัญ แคมป์ AFTERKLASS Young Gen Business Kamp 2019 นี้น้อง ๆ จะได้กินฟรี อยู่ฟรี เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ นะจ๊ะ ^^ แถมได้ความรู้ไปเต็ม ๆ !! รีบสมัครเข้ามาร่วมกิจกรรม ตามวิธีนี้เลย

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • อายุ 15 - 21 ปี
  • อยู่ใน Level Citizen ขึ้นไป ณ วันสมัคร
  • ใช้ 350 Koins ในการสมัคร

 

สำหรับน้องใหม่ ที่สนใจอยากเข้าร่วมแคมป์ แต่ยังไม่รู้วิธีการหา Koins หรือการทำให้ตัวเองอยู่ใน Level Citizen ไม่ต้องกังวลไป รีบมาสะสม Koins และ K-Point ตามนี้เลย! http://bit.ly/2YHn7GI

 

วิธีคัดเลือกผู้สมัคร

คัดเลือกจาก VDO

ถ่ายคลิป VDO ตอบคำถามตามที่กำหนด ความยาวอยู่ที่ 45 วินาที - 1 นาที โดยน้อง ๆ เลือกหัวข้อได้ตามนี้ (สามารถใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิป VDO ได้)

1) ทำไมถึงอยากเข้าร่วมแคมป์

2) เรื่องเงินสำคัญอย่างไรกับอนาคตน้อง

3) สิ่งที่น้อง ๆ อยากได้จากแคมป์นี้

แล้วอัปโหลดคลิป VDO ลงในแบบฟอร์มการสมัครออนไลน์ พร้อมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน คลิก >> https://forms.gle/axnpUxm6b9yeZtRY6

 

เกณฑ์การตัดสิน

คณะกรรมการจะตัดสินจากภาพรวมคลิป VDO โดยแบ่งเกณฑ์ออกเป็น

  • เนื้อหาในคลิปวิดีโอตรงกับประเด็นตามโจทย์ประกวด
  • คลิปวิดีโอมีความยาวตามเวลาที่กำหนด
  • ความเหมาะสมของเนื้อหาคลิปวิดีโอ

โดยคณะกรรมการจะคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบจำนวน 30 คน

หมายเหตุ คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ ในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ที่ www.afterklass.com และ Facebook : AFTERKLASS

 

และหากสงสัยอะไรสามารถสอบถามได้ที่ Line @afterklass ได้เลยจ้า

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (10)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้