สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแบ่งปันเว็บไซต์ที่เราใช้ฝึกสกิลภาษาอังกฤษของเราให้มากขึ้นก่อนไปสอบ  IELTS ค่ะ

เว็บแรกเลยคือ https://ieltsonlinetests.com

เว็บนี้เป็นเว็บที่เราสามารถลองฝึกทำข้อสอบ IELTS ได้ออนไลน์ค่ะ ซึ่งสะดวกมากๆเพราะทางเว็บมีจับเวลาให้ระหว่างทำ และหลังจากทำเสร็จแล้วก็จะมีผลคะแนนออกมาว่าเราได้เท่าไหร่ มีเฉลยอย่างละเอียด อีกทั้งยังวิเคราะห์ตัวเราให้ด้วยว่าถ้าอยากได้คะแนน ielts เท่านี้ เราควรจะทำยังไง ตอนนี้ทักษะเราประมาณไหน เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่เราแนะนำมากๆ

เว็บต่อมาคือ https://www.youtube.com/channel/UCglDIsg_Z9mE2oT9hsrbzFA

อันนี้เป็นแชนเนลยูทูปชื่อช่องว่า E2 IELTS เราใช้เว็บนี้ฝึกพวก writing โดยเขาจะให้หัวข้อมาและแนะนำเทคนิค วิธีการเขียนต่างๆ จริงๆเว็บนี้มีฝึกทั้ง 4 ทักษะเลย แต่ส่วนใหญ่เราดูแต่คลิปที่เกี่ยวกับ writing

เว็บสุดท้ายคือ https://ieltsliz.com/

อันนี้มีทั้งเป็นแชนเนลยูทูปชื่อช่องว่า IELTS Liz แล้วก็เว็บไซต์ ซึ่งในช่องยูทูปก็มีแนะนำทั้ง 4 ทักษะเหมือนกัน อีกทั้งยังมีแนะนำพวกรายละเอียดปลีกย่อยเกี่ยวกับการสอบ IELTS เช่น การเตรียมตัวสอบต่างๆ อีกด้วย และในเว็บไซต์ก็มีพวกโจทย์เป็นข้อๆให้ฝึกทำ

ทั้งสามเว็บไซต์สำหรับเรา เราว่ามีประโยชน์มากๆสำหรับคนเตรียมตัวสอบ IELTS สุดท้ายเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เตรียมตัวสอบนะคะ สู้ๆ!

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (1)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้