AFTERKLASS

Admin 27 มิ.ย. 2562

AFTERKLASS พาทัวร์แดนมังกร แบบฟรียกทริป!!

 

ถึงเวลาแล้วที่ AFTERKLASS จะพาน้อง ๆ ไปเปิดโลกอนาคต! สัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ! ที่ “เซี่ยงไฮ้-หางโจว” มหานครที่ทันสมัย ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยี ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านเกิดเจ้าพ่ออาลีบาบา “แจ็ค หม่า” !! บอกเลยว่าทริปนี้จัดเต็มกันแบบจุก ๆ ตลอด 4 วัน 3 คืน และที่สำคัญคือฟรีตลอดทริป!! และถ้าใครที่คิดว่ามาเที่ยวเมืองจีนกับ AFTERKLASS แล้วจะได้ไปเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ทั่ว ๆ ไปล่ะก็ คิดผิดสุด ๆ เพราะบางสถานที่ที่เรากำลังจะพาไปนี้ ทัวร์ก็พาไปไม่ได้นะจ๊ะ! รับประกันว่าแต่ละที่แจ่ม ๆ ทั้งนั้น ไม่เชื่อก็มาดูกันเลย!

           

เปิดโลกอนาคต สัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ

 • Dream Town Village อาณาจักร Startup

Dream Town Village ถือเป็นเมืองใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จ มีสถาปัตยกรรมสวยงาม และมีคลองพาดผ่านกลางเมือง ออกแบบสถาปัตยกรรมได้สวยงามทันสมัยมาก ที่สำคัญ Dream Town Village ยังเป็นแหล่งที่ดึงดูดผู้ประกอบการ Startup มากกว่า 7,000 ราย พร้อมด้วยโปรเจคธุรกิจต่าง ๆ มากถึง 700 โครงการ! ถือเป็นเมืองในฝันสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่อย่างแท้จริง! ถ้าน้อง ๆ ได้มาที่นี่ ได้รับแรงบันดาลใจด้านธุรกิจกลับไปเพียบแน่นอน!

 • Flyzoo Hotel โรงแรมแห่งอนาคต

ใครที่เป็นสาวกแจ็ค หม่า เตรียมฟินได้เลย เพราะโรงแรมนี้จัดตั้งโดย Alibaba เจ้าของแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ยักษ์ใหญ่ ซึ่งจะทำให้น้อง ๆ ต้องร้องว้าวตั้งแต่ก้าวเข้าโรงแรมแน่นอน เพราะจะได้พบกับเทคโนโลยี AI และหุ่นยนต์ที่เข้ามาทำงานแทนคน โดยที่นี่หุ่นยนต์ AI จะมีระบบยืนยันตัวตนผ่านการจดจำใบหน้า แขกผู้เข้าพักเพียงแค่เดินมาให้หุ่นยนต์เห็นหน้าเป็นการเช็คอินเท่านั้น เสร็จแล้วก็เดินเข้าห้องพักได้เลย! คือล้ำมาก สะดวกสบายสุด นอกจากนี้ยังมีระบบอัจฉริยะอื่น ๆ อีก ไม่เสียชื่อโรงแรมแห่งอนาคตแน่นอน!

 

 • Volkswagen เยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์กับนวัตกรรมสุดล้ำ

น้อง ๆ จะได้เข้าชมบริษัทชั้นนำระดับโลกในการผลิตรถยนต์อย่าง Volkswagen ที่ขยายโรงงานมายังประเทศจีน เพื่อรองรับตลาดรถยนต์ในจีนที่มีการเติบโตสูงมาก ๆ และน้อง ๆ จะได้เข้าชมนวัตกรรมสุดล้ำที่ใช้ในการผลิตรถยนต์อย่างเต็มรูปแบบบนพื้นที่กว่า 6 แสนตารางเมตร! ยิ่งใหญ่เว่อร์~

 

 • Hema ซูเปอร์มาเก็ตสุดไฮเทคของ Alibaba

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบล้ำ ๆ ในซูเปอร์มาเก็ตสุดไฮเทคนี้ได้เลย! นอกจากจะครบถ้วนไปด้วยสินค้าหลากหลายกลุ่มให้ช้อปกันแล้ว ช่องทางการชำระเงินของซูเปอร์มาเก็ต Hema นั้น จะทำให้หลายคนประทับใจแน่นอน เพราะสามารถเลือกชำระผ่านแอปพลิเคชัน Alipay ถือเป็น Cashless Department Store อย่างแท้จริง! และยังมีอีกหลายความไฮเทคของซูเปอร์มาเก็ตนี้ที่รอให้น้อง ๆ ไปรับชมกันอีกเพียบ!

 

นอกจากนี้ยังมีอีก 1 สถานที่ไฮไลต์ ที่ AFTERKLASS ขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าเซอร์ไพรส์ไม่น้อยไปกว่าที่แนะนำไปข้างต้นแน่นอนจ้า ^^

 

 

ถ่ายรูปเล่น เดินเที่ยวกันแบบชิล ๆ

รับความรู้กันมาเต็มที่แล้ว AFTERKLASS ก็ยังมีอีกหลายที่ที่จะพาน้อง ๆ ไปรีแลกซ์กัน ตามนี้เลย

 

 • ตลาดเฉินหวังเมี่ยว หรือตลาดร้อยปี

ที่นี่น้อง ๆ จะได้พบกับอาคารบ้านเรือน ที่เป็นสถาปัตยกรรมจีนโบราณสมัยราชวงศ์หมิงและชิง มีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี แต่ยังคงความงดงามไว้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ! เริ่ดมากจริง! ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญของเซี่ยงไฮ้ที่พลาดไม่ได้ และนอกจากได้ชมสถาปัตยกรรมสวย ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีร้านขายอาหารพื้นเมือง พร้อมของที่ระลึกให้เลือกซื้อเยอะมาก ซื้อไปฝากเพื่อนหรือคนในครอบครัวได้สบาย ๆ เลย

 • ถนนนานจิง

อีกหนึ่งย่านช้อปปิ้งที่เก่าแก่และสำคัญที่สุดของเซี่ยงไฮ้ เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วโลก และยังเป็นศูนย์รวมร้านค้าและร้านอาหารอีกมากมาย บรรยากาศคึกคัก เดินเล่นกันสนุกสนานแน่นอน

 

 • Starbucks Reserve Roastery สาขาที่ใหญ่ที่สุดในจีน

สาวก Starbucks พลาดไม่ได้! ไฮไลต์ของที่นี่ นอกจากจะเป็นสาขาที่มีขนาดร้านยิ่งใหญ่อลังการแล้ว ด้านในร้านยังมีบาร์จิบกาแฟที่ยาวถึง 88 ฟุต! และน้อง ๆ สามารถมาชมการคั่วกาแฟแบบสด ๆ ได้สัมผัสบรรยากาศของร้านกาแฟอย่างเต็มรูปแบบ แถมที่นี่ยังมีเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้เลือกกว่า 100 เมนู! ถึงจะเป็นร้านกาแฟ แต่สาขานี้ยังโดดเด่นเรื่องชาด้วยนะ น้อง ๆ ที่ไม่ดื่มกาแฟก็สามารถเลือกดื่มได้

 

 • นั่งรถไฟความเร็วสูง Maglev

จะได้เดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูงระบบแม่เหล็กไฟฟ้า! โดยรถไฟ Maglev เป็นรถไฟเชิงพาณิชย์สายแรกของจีนและของโลก ได้รับการออกแบบให้มีความเร็วสูงสุดที่ 505 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งจะใช้เวลาทั้งสิ้นเพียง 8 นาที ในการเดินทางจากตัวเมืองเซี่ยงไฮ้ไปถึงสนามบินนานาชาติผู่ตง! โอ้โห~ ล้ำขนาดนี้ ต้องไปนั่งให้ได้สักครั้งในชีวิต!

 

กินหรู อยู่สบาย ตลอดทริป

แน่นอนว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง! และตลอดทริปนี้เราจะพาน้อง ๆ ไปทานอาหารจีนจากร้านดังกว่า 7 ร้าน แต่วันนี้เราจะขอยกร้านอาหารที่เป็นไฮไลต์มาบอกทุกคนคร่าว ๆ ก่อนนะจ๊ะ ซึ่งก็คือ.....

 

 • Robot He ภัตตาคารที่ใช้หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร

Robot He เป็นภัตตาคารภายใต้การดูแลของ Alibaba ความพิเศษคืออาหารทุกจานในร้านนี้เสิร์ฟด้วยหุ่นยนต์! น้อง ๆ จะได้เห็นหุ่นยนต์มากมายวิ่งตามราง เสิร์ฟอาหารไปตามโต๊ะต่าง ๆ ซึ่งถ้าใครกลัวว่าหุ่นยนต์จะวิ่งชนกันจนทำให้อาหารหกเลอะเทอะ บอกเลยว่าไม่จ้า เพราะหุ่นยนต์พวกนี้สามารถวิ่งหลบกันได้ เจ๋งปะละ! ใครมาแล้วต้องถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลกันรัว ๆ

 

 • Haidilao Hot Pot ร้านชาบูหม่าล่าชื่อดัง

ใครมาสายชาบูคือต้องห้ามพลาด และสิ่งที่สร้างชื่อเสียงเลื่องลือให้ร้านนี้คือ “น้ำซุป” จ้า โดยจะมีน้ำซุปให้เลือกหลายรสชาติมาก แต่ที่แนะนำให้ลองเลยก็คือน้ำซุปหม่าล่า ที่ทำจากเครื่องเทศชื่อดังของจีน และการสั่งอาหารของที่นี่ต้องสั่งผ่าน Tablet นะจ๊ะ โดยเมนูจะเป็นภาษาจีนทั้งหมด แต่ไม่ต้องห่วง เพราะจะมีพนักงานคอยช่วยเหลือตอนสั่งอาหารอย่างดี และแต่ละเมนูมีรูปภาพประกอบให้ สบายใจได้!

 

 

ทริปนี้น้อง ๆ จะได้เดินทางโดยสายการบินไทย บริการทุกระดับประทับใจแน่นอน อิอิ ^^ ใครที่เคยร่วมทริปไปสิงคโปร์กับ AFTERKLASS ในช่วงต้นปี หรือได้ติดตามรีวิวของเพื่อน ๆ จะรู้ว่าเราจัดเต็มขนาดไหน อ๊ะ ๆ แต่ถ้าเกิดใครพลาดไม่ได้ตามรีวิว ก็ไม่เป็นไร AFTERKLASS ได้รวมทุกรีวิวทริปสิงคโปร์สุดเรียลของเพื่อน ๆ ไว้ให้แล้ว! ครบ จบ ที่นี่ที่เดียว คลิก >> http://bit.ly/3288BpC <<  และรับประกันว่าทริปนี้สนุกสุดมันส์ไม่แพ้ทริสิงคโปร์แน่นอน! และครั้งนี้เราพร้อมมาก ๆ ที่จะพาน้อง ๆ เข้าใกล้โลกอนาคตอีกขั้น สัมผัสประสบการณ์สุดไฮเทคที่ประเทศจีน ซึ่งจะทำให้น้อง ๆ อัปเดตเทรนด์ได้ล้ำกว่าคนอื่นแน่นอน!

 

ทริปที่ได้รับทั้งสาระความรู้ ความสนุกสุดมันส์จากการออกท่องโลกกว้าง แถมยังได้มิตรภาพดี ๆ จากเพื่อนร่วมทริปแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว! และขอย้ำอีกครั้งว่าที่บอกมาทั้งหมดคือฟรีตลอดทริป! โอ้โห ก็ต้องห้ามพลาดแล้วปะ!!! ถ้าอยากเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ ต้องติดตามที่หน้าเว็บไซต์ AFTERKLASS ให้ดี ว่ากติกาการได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดี ร่วมทริปสุด Exclusive นี้คืออะไร!?

 • Tag

 • Tag ยอดฮิตติดใจ

 • #Biz Klass#Smart Klass#ความรู้รอบตัว#Play Klass#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

WorkShop Mission FUND Possibleของเดือนนี้ีที่แจกตั๋ว Fast Track 2 คน มีมาให้ซื้อเพิ่มแล้วนะครับ สำหรับใครที่ซื้อไม่ทัน

B_Boon 11 ก.ค. 2562

น่าสนใจมากๆค่ะ รอติดตามรายละเอียดนะคะadmin

Kkunn 11 ก.ค. 2562

สนๆ

Jojoe 10 ก.ค. 2562

สนใจค่ะ

Kmcn 5 ก.ค. 2562

<a><strong>Jaja05919</strong></a> <a><strong>Zthamz</strong></a> <a><strong>ChingKitsrisophon</strong></a> WorkShop เดือนนี้ีแจกตั๋ว Fast Track 2 คน นะครับ มาร่วม WorkShop กันได้

Nine_9 4 ก.ค. 2562

Nine_9 4 ก.ค. 2562

แสดงความเห็นทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง