ปี 2019 ทุกคนจะได้พบกับเว็บไซต์ AFTERKLASS โฉมใหม่ ที่ขนฟีเจอร์เด็ด ๆ มาเติมความสนุก ให้ได้เล่นกันเพียบ! มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้จะมีฟีเจอร์ไหนที่เปลี่ยนไป หรือมีฟีเจอร์อะไรใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง

 

1. เลือก Klass ที่ใช่!

การสมัครสมาชิก AFTERKLASS ทำได้ง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออย่าลืมเลือก Klass ที่เป็นตัวของตัวเองได้เลย โดยแต่ละ Klass จะเกี่ยวกับอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย!

 

Biz Master

 

รวมทุกกลเม็ดเคล็ดลับที่จะทำให้น้อง ๆ เป็น Master ด้านธุรกิจ! ถ้าสนใจการลงทุน อยากเปิดพอร์ตหุ้น หรือชอบค้าขาย ห้องนี้มีบทความอัปเดตเทรนด์ธุรกิจใหม่ ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น SME Startup หรือธุรกิจออนไลน์ เตรียมไว้ให้เพียบ!

 

Smart Society

 

อัปเดตข่าวสารการเรียน พร้อมเรียนรู้วิธีมุ่งสู่อาชีพในฝัน ต้องห้องนี้เลย! เพราะ Smart Society ได้รวมทุกข่าวเกี่ยวกับการเรียน จะเป็น Admission-TCAS เทคนิคการเตรียมตัวสอบ ทุนการศึกษา หรือทริคจัดการค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนต่อต่างประเทศ เราก็มีให้พร้อม!

 

Play Yard

 

มาจริงจังกับเรื่องเล่น ๆ ไปด้วยกันที่ Play Yard! แหล่งรวมทุกความบันเทิงสุดมันส์ แถมยังสอดแทรกทริคการเงินที่จะทำให้น้อง ๆ สามารถหารายได้เสริมจากเรื่องเล่น ๆ ได้ด้วย! ที่นี่มีหมดทั้งเรื่องของดนตรี แฟชั่น ศิลปะ หรือถ้าชอบท่องเที่ยวถ่ายภาพ ก็มีบทความเจ๋ง ๆ ที่จะช่วยอัปสกิลเพิ่มไอเดียให้น้อง ๆ  ได้ออกไปสร้างสรรค์ผลงานแบบปั๊วะปังด้วยนะ!

 

2. อัปเดต Level แบบ Real Time

แน่นอนว่าเรายังคงมีกิจกรรมที่ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก เพื่อชิงของรางวัลเด็ด ๆ เหมือนเดิม! แต่ในปีนี้มีการเปลี่ยนระบบการอัปเลเวลใหม่ โดยเลเวลคือ Leader, Activist, Citizen และ Rookie จะถูกกำหนดตามอันดับคะแนน K-Point ของน้อง ๆ เอง

 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับ 1-10 จะถูกจัดอยู่ใน Level Leader
 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับ 11-30 จะถูกจัดอยู่ใน Level Activist
 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับ 31-200 จะถูกจัดอยู่ใน Level Citizen
 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับตั้งแต่ 201 จะถูกจัดอยู่ใน Level Rookie
  (สมาชิกใหม่จะเริ่มที่ Level Rookie โดยอัตโนมัติ)

ทั้งนี้แต่ละเลเวลจะได้รับของรางวัลและสิทธิพิเศษแตกต่างกันออกไป โดยน้อง ๆ สามารถเช็คอันดับคะแนนของตัวเองได้ที่ Leader Board ซึ่งจะมีการอัปเดตคะแนนแบบ Real-time

*K-Point และวิธีได้รับ K-Point จะอธิบายอยู่ในข้อ 6

 

3. สิทธิพิเศษจัดเต็มทุกเลเวล

ปีนี้ AFTERKLASS มี 3 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทุกคน คือ

 • Birthday Surprise: สิทธิพิเศษที่จะทำให้น้อง ๆ เต็มอิ่มกับความสุขแบบ X2 ในเดือนเกิด
 • Member Promotion: เก็บ Koins ได้มากขึ้น หรือซื้อของใน AFTERKLASS Store ราคาถูกลง ในวันพิเศษ ๆ ที่เว็บไซต์กำหนด
 • Special Deal: Voucher สำหรับเข้าไปใช้บริการแบบฟิน ๆ ที่ร้านอาหารและ Co-Working Space ชื่อดัง

สิทธิพิเศษที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปตาม Level สามารถเข้าอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษได้ที่ >> http://bit.ly/2Q0N0ty

 

4. Wishlist พาฟิน กับของรางวัลที่กำหนดได้เอง

พิเศษสุด! เมื่อสมาชิก AFTERKLASS สามารถกำหนดของรางวัลที่เป็นประโยชน์ต่อการต่อยอดความฝันของน้อง ๆ ได้เอง เพียงระบุชื่อสิ่งของนั้น ๆ เรียงตามความต้องการจากมากไปน้อยจำนวน 3 ชิ้นในหน้า Wishlist โดยน้อง ๆ สามารถอ่านรายละเอียดการกำหนดของรางวัลและการรับรางวัล Wishlist ที่ภาพด้านล่างได้เลย

กติกาการรับรางวัล Wishlist มีดังนี้

 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับสูงสุด มูลค่า 20,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 1-3 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับที่ 2 มูลค่า 10,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 4-6 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับที่ 3 มูลค่า 5,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 7-10 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน
 • ผู้ที่มี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 11-30 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน จะได้รับรางวัลชมเชยมูลค่า 1,000 บาท หรือใกล้เคียง
 • ขอสงวนสิทธิ์ 1 รางวัลต่อ 1 ผู้เล่นเท่านั้น
 • เว็บไซต์ AFTERKLASS ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากันได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คำตัดสินของ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ผู้ได้รับรางวัลต้องมีอายุไม่เกิน 21 ปี ณ วันที่รับรางวัล

 

5. ชีวิตดี ถ้ามีทั้ง Koins และ K-Point

ชาว AFTERKLASS อาจคุ้นเคยกับ Koins กันอยู่แล้ว แต่ปีนี้เรามีฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเข้ามาคือ K-Point หรือแต้มคะแนน ที่มีส่วนช่วยในการอัปเลเวลนั่นเอง

 

6. ทำยังไงถึงจะได้ Koins และ K-Point

วิธีเก็บ Koins และ K-Point มีเยอะมาก ๆ เช็คดูตามตารางด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

 

7. 4 ไฮไลต์เด็ด ที่พลาดไม่ได้ในเว็บไซต์ AFTERKLASS

1. ยกขบวนเหล่า Super Hero คนดัง มาช่วยเหลือน้อง ๆ ตลอดปี

อีกหนึ่งความพิเศษของปีนี้ เมื่อ AFTERKLASS พาเหล่า Super Hero คนดังมากประสบการณ์ ที่มีความเก่งเฉพาะทาง  มาช่วยให้ความรู้น้อง ๆ แบบจัดเต็ม!! บอกเลยว่างานนี้มี Super Hero คนดังจากหลากหลายสายอาชีพจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนจาก KAsset และ KSecurities ที่จะมาให้ความรู้น้อง ๆ ในเรื่องการลงทุนในกองทุนและหุ้น หรือใครสนใจด้านการท่องเที่ยว แฟชั่น รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เราก็มีเจ้าของเพจดัง มาให้ความรู้น้อง ๆ เกี่ยวกับการทำสิ่งที่รักให้ประสบความสำเร็จด้วย และถ้าใครยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบหรืออยากทำอาชีพอะไรในอนาคต เราก็มีพี่แนะแนวมาช่วยน้อง ๆ ค้นหาความชอบ ที่อาจต่อยอดกลายเป็นอาชีพที่ใช่ในอนาคตได้!

 

และงานนี้เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้แชตพูดคุย สอบถามในเรื่องที่สนใจกับเหล่า Super Hero คนดังแบบตัวต่อตัวด้วย! Exclusive มว้ากกก!! รู้แบบนี้แล้วต้องติดตามกันให้ดีนะ ว่าเหล่า Super Hero ประจำเดือนนั้น ๆ คือใครบ้าง เผลอ ๆ อาจจะเป็นไอดอลที่ชอบก็ได้น้า~~

 

2. เก็บ Koins และ K-Point ได้ทุกวันจากการตอบ Quiz

 

3. ลับสมองประลองปัญญากับมินิเกมสุดฮิต

 

4. วันซื้อ-ขายกองทุนเพิ่มขึ้น ก็สร้างโอกาสต่อยอด Koins ได้มากขึ้น!

 

8. โชว์ความเจ๋งให้ทุกคนได้รู้ที่ Hall of Fame

พื้นที่เปิดตัวชาว AFTERKLASS ที่เก่ง! เด่น! ดัง! ไม่ว่าจะมาจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเว็บไซต์ หรือโดดเด่นจากกิจกรรม Workshop จนต้องยกให้ติด Hall of Fame! ซึ่งนอกจากจะได้ประกาศความเจ๋งบน Hall of Fame ให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันแล้ว AFTERKLASS ยังมอบเกียรติบัตรสวย ๆ ไปใส่พอร์ต พร้อมแต้ม K-Point อีก 80 แต้ม! ว้าววววว~

 

9. สุดท้ายนี้ ถ้าไม่อยากพลาดความสนุก อย่าลืมกด Notification Alert ด้วยจ้า~~

 

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (20)

{

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุกกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้
ไม่ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้