AFTERKLASS

Admin 13 พ.ค. 2562

รวม 9 ฟีเจอร์เด็ดในเว็บไซต์ AFTERKLASS 2019 ที่ต้องรู้!

 

ปี 2019 ทุกคนจะได้พบกับเว็บไซต์ AFTERKLASS โฉมใหม่ ที่ขนฟีเจอร์เด็ด ๆ มาเติมความสนุก ให้ได้เล่นกันเพียบ! มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้จะมีฟีเจอร์ไหนที่เปลี่ยนไป หรือมีฟีเจอร์อะไรใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง

 

1. เลือก Klass ที่ใช่!

การสมัครสมาชิก AFTERKLASS ทำได้ง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออย่าลืมเลือก Klass ที่เป็นตัวของตัวเองได้เลย โดยแต่ละ Klass จะเกี่ยวกับอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย!

 

Biz Master

 

รวมทุกกลเม็ดเคล็ดลับที่จะทำให้น้อง ๆ เป็น Master ด้านธุรกิจ! ถ้าสนใจการลงทุน อยากเปิดพอร์ตหุ้น หรือชอบค้าขาย ห้องนี้มีบทความอัปเดตเทรนด์ธุรกิจใหม่ ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น SME Startup หรือธุรกิจออนไลน์ เตรียมไว้ให้เพียบ!

 

Smart Society

 

อัปเดตข่าวสารการเรียน พร้อมเรียนรู้วิธีมุ่งสู่อาชีพในฝัน ต้องห้องนี้เลย! เพราะ Smart Society ได้รวมทุกข่าวเกี่ยวกับการเรียน จะเป็น Admission-TCAS เทคนิคการเตรียมตัวสอบ ทุนการศึกษา หรือทริคจัดการค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนต่อต่างประเทศ เราก็มีให้พร้อม!

 

Play Yard

 

มาจริงจังกับเรื่องเล่น ๆ ไปด้วยกันที่ Play Yard! แหล่งรวมทุกความบันเทิงสุดมันส์ แถมยังสอดแทรกทริคการเงินที่จะทำให้น้อง ๆ สามารถหารายได้เสริมจากเรื่องเล่น ๆ ได้ด้วย! ที่นี่มีหมดทั้งเรื่องของดนตรี แฟชั่น ศิลปะ หรือถ้าชอบท่องเที่ยวถ่ายภาพ ก็มีบทความเจ๋ง ๆ ที่จะช่วยอัปสกิลเพิ่มไอเดียให้น้อง ๆ  ได้ออกไปสร้างสรรค์ผลงานแบบปั๊วะปังด้วยนะ!

 

2. อัปเดต Level แบบ Real Time

แน่นอนว่าเรายังคงมีกิจกรรมที่ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก เพื่อชิงของรางวัลเด็ด ๆ เหมือนเดิม! แต่ในปีนี้มีการเปลี่ยนระบบการอัปเลเวลใหม่ โดยเลเวลคือ Leader, Activist, Citizen และ Rookie จะถูกกำหนดตามอันดับคะแนน K-Point ของน้อง ๆ เอง

 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับ 1-10 จะถูกจัดอยู่ใน Level Leader
 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับ 11-30 จะถูกจัดอยู่ใน Level Activist
 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับ 31-200 จะถูกจัดอยู่ใน Level Citizen
 • คะแนน K-Point อยู่ในอันดับตั้งแต่ 201 จะถูกจัดอยู่ใน Level Rookie
  (สมาชิกใหม่จะเริ่มที่ Level Rookie โดยอัตโนมัติ)

ทั้งนี้แต่ละเลเวลจะได้รับของรางวัลและสิทธิพิเศษแตกต่างกันออกไป โดยน้อง ๆ สามารถเช็คอันดับคะแนนของตัวเองได้ที่ Leader Board ซึ่งจะมีการอัปเดตคะแนนแบบ Real-time

*K-Point และวิธีได้รับ K-Point จะอธิบายอยู่ในข้อ 6

 

3. สิทธิพิเศษจัดเต็มทุกเลเวล

ปีนี้ AFTERKLASS มี 3 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทุกคน คือ

 • Birthday Surprise: สิทธิพิเศษที่จะทำให้น้อง ๆ เต็มอิ่มกับความสุขแบบ X2 ในเดือนเกิด
 • Member Promotion: เก็บ Koins ได้มากขึ้น หรือซื้อของใน AFTERKLASS Store ราคาถูกลง ในวันพิเศษ ๆ ที่เว็บไซต์กำหนด
 • Special Deal: Voucher สำหรับเข้าไปใช้บริการแบบฟิน ๆ ที่ร้านอาหารและ Co-Working Space ชื่อดัง

สิทธิพิเศษที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปตาม Level สามารถเข้าอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษได้ที่ >> http://bit.ly/2Q0N0ty

 

4. Wishlist พาฟิน กับของรางวัลที่กำหนดได้เอง

พิเศษสุด! เมื่อสมาชิก AFTERKLASS สามารถกำหนดของรางวัลที่เป็นประโยชน์ต่อการต่อยอดความฝันของน้อง ๆ ได้เอง เพียงระบุชื่อสิ่งของนั้น ๆ เรียงตามความต้องการจากมากไปน้อยจำนวน 3 ชิ้นในหน้า Wishlist โดยน้อง ๆ สามารถอ่านรายละเอียดการกำหนดของรางวัลและการรับรางวัล Wishlist ที่ภาพด้านล่างได้เลย

กติกาการรับรางวัล Wishlist มีดังนี้

 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับสูงสุด มูลค่า 20,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 1-3 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับที่ 2 มูลค่า 10,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 4-6 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Wishlist ลำดับที่ 3 มูลค่า 5,000 บาท ต้องมี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 7-10 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน
 • ผู้ที่มี K-Point อยู่ใน Ranking อันดับ 11-30 ของเว็บไซต์ ณ วันที่ตัดสิน จะได้รับรางวัลชมเชยมูลค่า 1,000 บาท หรือใกล้เคียง
 • ขอสงวนสิทธิ์ 1 รางวัลต่อ 1 ผู้เล่นเท่านั้น
 • เว็บไซต์ AFTERKLASS ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากันได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คำตัดสินของ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ผู้ได้รับรางวัลต้องมีอายุไม่เกิน 21 ปี ณ วันที่รับรางวัล

 

5. ชีวิตดี ถ้ามีทั้ง Koins และ K-Point

ชาว AFTERKLASS อาจคุ้นเคยกับ Koins กันอยู่แล้ว แต่ปีนี้เรามีฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเข้ามาคือ K-Point หรือแต้มคะแนน ที่มีส่วนช่วยในการอัปเลเวลนั่นเอง

 

6. ทำยังไงถึงจะได้ Koins และ K-Point

วิธีเก็บ Koins และ K-Point มีเยอะมาก ๆ เช็คดูตามตารางด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

 

7. 4 ไฮไลต์เด็ด ที่พลาดไม่ได้ในเว็บไซต์ AFTERKLASS

1. ยกขบวนเหล่า Super Hero คนดัง มาช่วยเหลือน้อง ๆ ตลอดปี

อีกหนึ่งความพิเศษของปีนี้ เมื่อ AFTERKLASS พาเหล่า Super Hero คนดังมากประสบการณ์ ที่มีความเก่งเฉพาะทาง  มาช่วยให้ความรู้น้อง ๆ แบบจัดเต็ม!! บอกเลยว่างานนี้มี Super Hero คนดังจากหลากหลายสายอาชีพจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนจาก KAsset และ KSecurities ที่จะมาให้ความรู้น้อง ๆ ในเรื่องการลงทุนในกองทุนและหุ้น หรือใครสนใจด้านการท่องเที่ยว แฟชั่น รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เราก็มีเจ้าของเพจดัง มาให้ความรู้น้อง ๆ เกี่ยวกับการทำสิ่งที่รักให้ประสบความสำเร็จด้วย และถ้าใครยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบหรืออยากทำอาชีพอะไรในอนาคต เราก็มีพี่แนะแนวมาช่วยน้อง ๆ ค้นหาความชอบ ที่อาจต่อยอดกลายเป็นอาชีพที่ใช่ในอนาคตได้!

 

และงานนี้เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้แชตพูดคุย สอบถามในเรื่องที่สนใจกับเหล่า Super Hero คนดังแบบตัวต่อตัวด้วย! Exclusive มว้ากกก!! รู้แบบนี้แล้วต้องติดตามกันให้ดีนะ ว่าเหล่า Super Hero ประจำเดือนนั้น ๆ คือใครบ้าง เผลอ ๆ อาจจะเป็นไอดอลที่ชอบก็ได้น้า~~

 

2. เก็บ Koins และ K-Point ได้ทุกวันจากการตอบ Quiz

 

3. ลับสมองประลองปัญญากับมินิเกมสุดฮิต

 

4. วันซื้อ-ขายกองทุนเพิ่มขึ้น ก็สร้างโอกาสต่อยอด Koins ได้มากขึ้น!

 

8. โชว์ความเจ๋งให้ทุกคนได้รู้ที่ Hall of Fame

พื้นที่เปิดตัวชาว AFTERKLASS ที่เก่ง! เด่น! ดัง! ไม่ว่าจะมาจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเว็บไซต์ หรือโดดเด่นจากกิจกรรม Workshop จนต้องยกให้ติด Hall of Fame! ซึ่งนอกจากจะได้ประกาศความเจ๋งบน Hall of Fame ให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันแล้ว AFTERKLASS ยังมอบเกียรติบัตรสวย ๆ ไปใส่พอร์ต พร้อมแต้ม K-Point อีก 80 แต้ม! ว้าววววว~

 

9. สุดท้ายนี้ ถ้าไม่อยากพลาดความสนุก อย่าลืมกด Notification Alert ด้วยจ้า~~

 

 • Tag

 • #บันเทิง
 • Tag ยอดฮิตติดใจ

 • #Biz Klass#Smart Klass#ความรู้รอบตัว#Play Klass#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

แล้วเมื่อเราอ่านเสร็จ มันจะขึ้น ยังงัย

ซู 31 ส.ค. 2562

ละเอียดมากค่ะ

verisara 28 ส.ค. 2562

ขอบคุณมากเลยค่ะ

temus 22 ส.ค. 2562

ดีเลยค่ะ เข้าใจง่ายมาก

hello.aingaing 17 ส.ค. 2562

ดีมากครับ

Micjty 18 ก.ค. 2562

การหาk-point ให้ขึ้นอันดับleaderboard.ไม่ได้เรื่องยาก โดยในหนึ่งวันเราเก็บk-pointได้สูงสุดถึง107k-point โดยมาจาการแชร์บทความ(สูงสุดวันละ5) สร้างบทความ(สูงสุดวันละ10) การล็อกอิน daily quiz ในแต่ละสัปดาห์เพื่อนๆยังสามาถได้k-pointเพิ่มสูงสุดอีก11 k-point มาจากการเล่นhangmanกับcrossword และยังมีัmonthly quizกับfinal examให้ได้รับk-pointเพิ่มอีกด้วย และยังสามารถหาk-pointเพิ่มได้อีกจากการแลกของในสโตร์และเข้าร่วมworkshopได้อีกด้วย ดังนั้นจะเห็นว่าการขึ้นอันดับleaderboardนั้นไมไ่ด้เรื่องยากเลย

B_Boon 7 ก.ค. 2562

แสดงความเห็นทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง