ปีนี้ทุกคนจะได้พบเว็บไซต์ AFTERKLASS โฉมใหม่ ที่มาพร้อมไฮไลต์เด็ดอย่างการยกขบวนเหล่า Super Hero คนดังมาพูดคุย ถาม-ตอบ ให้ความรู้น้อง ๆ แบบเน้น ๆ กันทุกเดือน และแน่นอนว่า AFTERKLASS จะยังคงมีกิจกรรมสุดมันส์ให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกเพื่อเก็บแต้มอัป Level ชิงของรางวัลเด็ด ๆ กันเหมือนเคย!!

 

แต่ปีนี้จะมีการใช้ระบบการอัป Level รูปแบบใหม่ โดยน้อง ๆ ต้องเก็บแต้ม K-Point หรือแต้มคะแนนที่ได้จากการทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเว็บไซต์ ซึ่งจะส่งผลต่อการจัดอันดับ Level โดยตรง และการใช้ระบบใหม่นี้จะทำให้คะแนนสะสมจากการทำภารกิจในปีที่แล้วของทุกคนถูกรีเซตให้เป็นศูนย์ แต่ไม่ต้องเสียดายไป เพราะสำหรับใครที่อยู่ใน Level CITIZEN – LEADER นั้น AFTERKLASS จะมอบแต้ม K-Point เบื้องต้นให้ไปสะสมก่อนใครเพื่อน โดยจำนวน K-Point ที่จะได้รับเป็นไปตามรายละเอียดด้านล่างนี้

 

  Level CITIZEN  ได้รับ 50 K-Point

  Level ACTIVIST  ได้รับ 100 K-Point

  Level CHIEF  ได้รับ 150 K-Point

  Level LEADER  ได้รับ 200 K-Point

 

โดยการรีเซตคะแนนเพื่ออัป Level ใหม่จะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ และจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อจำนวน Koins ที่มี คือ Koins ยังอยู่เหมือนเดิม ไม่หายไปไหนนะจ๊ะ และบอกเลยว่าให้เตรียมตัวไว้ให้ดี ใครไม่ได้เก็บแต้มอัป Level ใหม่ในปี 2019 นี้ถือว่าพลาดมาก ๆ เพราะของรางวัลน้อง ๆ สามารถระบุได้ตามความต้องการของตัวเองด้วยล่ะ!! ว้าววว~ รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมเข้าไปเล่นกิจกรรมเก็บแต้ม K-Point กันเยอะ ๆ นะ ><

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (12)

{

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุกกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้
ไม่ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้