ยกเลิก
ตกลง
AFTERKLASS

Admin 10 พ.ย. 2561

Special Reward จัดเต็มทุกเซต เฉพาะ 10 คนแรก เท่านั้น !!

 

AFTERKLASS แจกอีกแล้วววว!!!!! สำหรับน้องๆ 10 คนแรก ที่พิชิตทุกภารกิจ อัพเกรด User Level ได้ก่อนใคร จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษแบบยกเซต จัดเต็มกันไปเลยยยย!!! เอาล่ะ มาดูความพิเศษของ Reward นี้กัน

 

หากอัพเกรด User Level  ได้แล้วน้องๆ จะได้รับ 300 Koins กันไปก่อนเลยค่ะ จากนั้นก็เลือกเซตของรางวัลที่ชอบจาก 4 เซตนี้ ได้แก่ K-surprise Item, Weekend Set, Starbucks Set และ Study Set โดยมีรายละเอียดตามนี้เลย

 

1. K-surprise Item แลกของรางวัลที่ไม่มีขายใน AFTERKLASS Store !!
ปกติสินค้าชิ้นนี้น้องๆจะต้องเข้าไปเล่นฟีเจอร์สุ่มรับ K-Surprise Itemในเกม AFTERKLASS City เท่านั้น แต่ตอนนี้ AFTERKLASS ได้นำ JVC Headphone with Mic มาให้น้องแลกรับได้ง่ายๆ ที่นี่แล้ว

*K-surprise Item จะเปลี่ยนไปในแต่ละเดือน โดย Set นี้ น้องๆ สามารถเลือกสินค้าชนิดใดก็ได้ 1 ชิ้น ที่อยู่ในหมวด K-surprise Item

 

2. Weekend Set แฮปปี้สุดๆ กับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์!!

AFTERKLASS รวม Voucher สำหรับกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ในวันหยุดไว้ที่นี่แล้ว ถ้าใครอยาก Happy Weekend ได้ออกไปกินข้าว ดูหนัง โยนโบว์ลิ่งสนุกๆ กับชาวแก๊ง Set นี้ ตอบโจทย์สุดๆ เลยล่ะ 

*Restaurant Voucher : Burger King/ KFC/ The Pizza Company/ BBQ Plaza/ Swensen’s 

 

3. เอาใจแฟนๆ กาแฟนางเงือกเขียวกับ Starbucks Set

เป็นอีก Set ที่ ต้องโดนใจเหล่าสาวก Starbucks เพราะ AFTERKLASS แจกทั้ง Starbucks Card และ Starbucks Flask ที่นอกจากน้องๆจะได้นำเงินในบัตรไปซื้อเครื่องดื่มแล้วยังได้ส่วนลดจากการพกแก้วน้ำไปใส่เครื่องดื่มอีกด้วยล่ะ หรือถ้าใครเป็นสายสะสมบัตรและแก้วน้ำของสตาร์บัค ต้องถูกใจกับเซตนี้อย่างแน่นอน

 

4. Study Set ซัพพอร์ตเรื่องการเรียน

เซตของรางวัลที่เหมาะกับน้องๆ ในวัยเรียน โดยเฉพาะใครที่เดินทางด้วย BTS บ่อยๆแล้วล่ะก็ เซตนี้เหมาะมาก เพราะมี Rabbit Student Card มูลค่า 300 บาท และยังมีหนังสือเกี่ยวกับการเงิน และ Flash Drive น่ารักๆ ให้น้องๆ พกไปใช้งานที่โรงเรียนได้อีกด้วย 

*Money Book : มือใหม่เริ่มลงทุนในหุ้น / พ่อรวยสอนลูก / ลงทุนแมน 1.0 / 7 อุปนิสัยสำหรับผู้ทรงประสิทธิผลยิ่ง / การเงิน การลงทุน / ถอดรหัสลับ สมองเงินล้าน / เหนือกว่าวอลสตรีท

 

โอ้โห เรียกได้ว่าของรางวัลครั้งนี้จัดเต็มกันแบบสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ใครเล็งเซตไหนไว้ก็อย่ารอช้า รีบกลับไปทำภารกิจอัพเลเวลเพื่อลุ้นเป็น10 คนแรกที่จะได้รับรางวัล Special Reward กันเถอะ!!!

 

 

  • Tag

  • #บันเทิง #เกม / การ์ตูน
  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#Play Klass#ความรู้รอบตัว#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

เพิ่มเพื่อนอย่างไงอ่ะครับ

ชาญวุฒิแจ้งเปลี่ยน 27 พ.ย. 2561

ต้องทำอย่างไรหรอครับ ช่วยอธิบายให้ผมหน่อยได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

JssMss 18 พ.ย. 2561

@ต้นฮึงมิน รีบทำภารกิจ อัพ user level ให้ได้น้าา @Akn ตอนนี้ยังไม่ครบ 10 คนจ้า

Admin 17 พ.ย. 2561

ผมเอาทำไงครับพี่ ผมเอาหูฟังอันเเรกเลยครับ

ต้นฮึงมิน 16 พ.ย. 2561

ครบ10คนหรือยังคะ พอดีตอนนี้ทำครบทุกภารกิจแล้วแต่มีภารกิจสร้างบทความกับแลก k item ที่ทำแล้วแต่คะแนนไม่อัพเดตเลยค่ะ

Akn 12 พ.ย. 2561

หลังๆเล่นยากจุง

JoyLotto 12 พ.ย. 2561

แสดงความเห็นทั้งหมด