AFTERKLASS

Admin 10 ต.ค. 2561

AFTERKLASS พาเปิดประสบการณ์จริง บินลัดฟ้าไปสิงคโปร์

 

ฮัลโหลลลลลลลลลลล เป็นยังไงกับบ้าง ตอนนี้ User Level มีใครอยู่เลเวลไหนกันบ้างคะ? แต่ไม่ว่าจะอยู่ Citizen, Activist, Chief หรือ Leader จะบอกให้ว่าน้องๆ จะมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก AFTERKLASS ในสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน และพิเศษมากขึ้นไปอีกสำหรับเลเวล Leader หรือเลเวลสูงที่สุด เพราะน้องๆ จะมีโอกาสได้ไป “เปิดประสบการณ์จริง บินลัดฟ้าไปสิงคโปร์ ฟรีตลอดทริป!!” แบบสุดพิเศษ เงินซื้อไม่ได้ 3 วัน 2 คืนแบบเต็มอิ่มซึ่งพี่แอดมินขอสปอยล์ก่อนเลยว่า Exclusive สุดๆ จะพิเศษขนาดไหนไปดูรายละเอียดกัน!!!

 

มาอัพความรู้ ไม่มีตกเทรนด์

เริ่มต้นที่ พิพิธภัณฑ์เมืองสิงคโปร์ (Singapore City Gallery) สถานที่ที่รวบรวมความยิ่งใหญ่และความทันสมัยของประเทศสิงคโปร์ไว้ให้ได้ชมกัน น้องๆ จะได้ชมโมเดลแผนผังย่านใจกลางเมืองสิงคโปร์ในอนาคต และโครงการพัฒนาประเทศต่างๆ ที่จะนำเสนอด้วยโมเดลจำลองแบบ 3D และแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ทันสมัยสุดๆ ที่น้องๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าวกันเลยล่ะ

ต่อด้วยการเข้าชมบริษัทชื่อดังอย่าง  Booking.com ที่น้องๆ จะได้มีโอกาสเข้าไปเรียนรู้ว่า Booking.com มีกระบวนการทำงานอย่างไร ถึงทำให้บริษัทประสบความสำเร็จได้

และถ้าพูดถึงบริษัทชื่อดัง(ไม่ได้เข้ากันง่าย ๆ บอกเลย) ก็จะขาดบริษัทระดับโลกอย่าง Google.com ไปไม่ได้ AFTERKLASS จะพาเข้าชม Google Singapore Office เป็น Headquarter Asiaให้น้องๆ ได้เห็นการทำงานในสไตล์ของ Google และการตกแต่ง Office ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของประเทศสิงคโปร์ ที่รับประกันเลยว่าน้องๆ ต้องชอบมากแน่ๆ

ทิ้งท้ายด้วยเรื่องของการเงินกับบริษัทโบรกเกอร์ น้องๆ จะพบกับโบรกเกอร์ ที่เป็นคนคอยดูแลบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายหลักทรัพย์ให้กับผู้ลงทุน โดยโบรกเกอร์จะมาให้ความรู้ทางการเงิน รวมถึงเทคนิคการเล่นหุ้นเจ๋งๆ เข้าใจง่าย และไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

 

เดินเที่ยวกันแบบชิคๆ กับที่เที่ยวสุดฮิตในสิงคโปร์

เที่ยวชมสีสันแห่ง Haji Lane ถนนสายฮิปสเตอร์ชื่อดังแห่งสิงคโปร์ กับภาพกราฟฟิตี้เพ้นท์ตามผนังร้านค้าของตึกแถวสไตล์ชิโนโปรตุกีส ตอบโจทย์น้องๆ ที่ชอบการถ่ายภาพมากๆ  ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนสตรีทอาร์ตอยู่แล้ว ต้องห้ามพลาด! ไปถ่ายรูปอวดเพื่อนกันดีกว่า

Night Safari Singapore สวนสัตว์เปิดที่ให้บริการในตอนกลางคืนเป็นแห่งแรกของโลก น้องๆ จะได้นั่งรถ Tram ชมสัตว์นานาชนิดกันอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีการแสดงโชว์ของสัตว์และชนเผ่าแอฟริกาที่น่าตื่นตาตื่นใจให้รับชมกันอีกด้วย

ไม่ลืมที่จะแวะเก็บภาพสวยๆ คู่กับ Landmark อย่าง Merlion (สิงโตพ่นน้ำ)ก่อนจะไปต่อที่ Garden By The Bay สวนสาธารณะลอยฟ้าขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่น้องๆ จะได้ชมความงามของต้นไม้นานาพันธุ์ และได้ประทับใจไปกับจุดไฮไลท์ Supertree Grove ต้นไม้ที่มีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อถึงกัน ที่เมื่อขึ้นไปเดินข้างบน จะสามารถมองเห็นความงดงามของอ่าวมารีน่า (Marina Bay) และสวนโดยรอบได้อย่างชัดเจน

เดินเที่ยวชมสถานที่สวยๆ แล้วก็ต้องปิดท้ายด้วยการ Shopping กันหน่อยที่ มุสตาฟาเซ็นเตอร์ (Mustafa Centre) ห้างเก่าแก่ย่าน Little India ที่เป็นสถานที่ Shopping ยอดฮิตอันดับต้นๆ ของประเทศสิงคโปร์ ที่นี่มีสินค้าให้เลือกช้อปมากกว่า 3 แสนชิ้นให้น้องๆ ได้เลือกเป็นของฝากติดไม้ติดมือก่อนเดินทางกลับ

 

ฟินสุดๆ กับเมนูอาหารชื่อดัง และห้องพักโรงแรมแสนสบาย

มาถึงสิงคโปร์ทั้งที พลาดไม่ได้กับเมนู บะกุ๊ดเต๋ (Bak Kut The) อาหารยอดนิยมระดับประเทศ AFTERKLASS จะพาน้องๆ ได้ไปลิ้มลองบะกุ๊ดเต๋สูตรต้นตำรับที่ Song Fa Bak Kut Teh ร้านอาหารที่เป็นตำนาน เปิดบริการมาแล้วกว่า 50 ปี และยังเป็นร้านชื่อดังอันดับต้นๆ ของสิงคโปร์อีกด้วย

เปลี่ยนบรรยากาศมาร้านอาหารเก๋ๆ ที่มีหุ่นยนต์เป็นพนักงานเสิร์ฟกันบ้าง กับร้าน Rong Heng Seafood ที่มีเมนูยอดฮิตอย่าง Cereal prawn หรือที่คนไทยนิยมเรียกกันว่า กุ้งซีเรียล รสชาติจะดีงามสมกับเป็นเมนูยอดฮิตขนาดไหน ต้องมาลองชิมกันให้ได้นะ!

ย้ายมาฝั่งยุโรปกันบ้างกับเมนูเบอร์เกอร์ที่ร้าน Bricks n Cubes และเมนูสเต็ก-พาสต้า ที่ร้าน Hungry Hero ความพิเศษของร้านนี้คือ การตกแต่งร้านในธีม Superhero เรียกได้ว่าขนมาทั้งจักรวาล Marvel และ DC กันเลยทีเดียว นอกจากน้องๆ จะได้ทานเมนูอาหารแสนอร่อยแล้ว ยังได้เก็บภาพกับเหล่า Superhero ในดวงใจกลับบ้านไปอีกด้วย


และยังมีอีกหนึ่งมื้ออิสระที่ Maxwell Food Center ให้น้องๆ ได้เลือกเมนูอาหารที่อยากลองทานได้ตามใจชอบ ใครอยากลองรีวิวอะไรก็จัดไป

สุดท้ายมาดูที่พักตลอดทริปนี้กัน AFTERKLASS จัดให้น้องๆ ได้พักผ่อนที่โรงแรมหรู Mercure Singapore Bugis Hotels ใจกลาง Orchard road Singapore กันทั้ง 2 คืน โรงแรมก็สวย อาหารก็อร่อย แฮปปี้สุดๆ ไปเลย!

 

จบการรีวิวคร่าวๆ กันไปแล้ว แต่แค่อ่านรีวิวก็ไม่สนุกเท่าได้ไปชมสถานที่จริงหรอกใช่มั้ยล่ะ ทริปนี้ไม่ได้มีแค่การเที่ยวถ่ายรูปอัพเดทลงโซเชียล แต่ยังได้สาระดี ๆ กลับไปอีกเพียบด้วยนะ อยากให้ได้ไปกัน พลาดไม่ได้จริงๆ  เพราะทริป Exclusive แบบนี้ มีเงินอย่างเดียวก็ไปไม่ได้นะจ๊ะ

ก่อนจะลากันไป ขอกระซิบบอกอีกรอบว่า ตอนนี้เลเวลของน้อง ๆ อยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกันมาก อย่ารอช้า รีบเข้าไปทำภารกิจเพื่ออัพเลเวลกัน! ภารกิจไหนที่รู้สึกว่ายากเกินไป พี่แอดมินก็มีตัวช่วยที่จะทำให้น้องๆ ผ่านภารกิจไปได้แบบง่ายๆ ในคลิกเดียว ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร คลิกเลย >> http://bit.ly/2ING4fR

สุดท้ายนี้ขอให้น้องๆ โชคดี ได้บินฟรีไปสิงคโปร์ด้วยกันนะ~~ แค่ 10 คน Exclusive มากๆ

  • Tag

  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#ความรู้รอบตัว#Play Klass#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

< • • >

WongsaphanPhanlappho 13 ต.ค. 2561

อยากไปใจจะขาด แต่อาจไม่ติดกับเค้า

ซันเองครับ 12 ต.ค. 2561

alpha0393 ยังมีเวลาทำภารกิจอยู่น้าา สู้ๆๆ❤️

Admin 12 ต.ค. 2561

Admin 12 ต.ค. 2561

SasiyaphatSirisathien สู้ๆน้าา ติดขัดตรงไหนแอดไลน์ @afterklass ถามพี่แอดมินได้เลยจ้า ตอนนี้ก็มีแจกบัตร K-PASS ไว้ใช้ผ่านภารกิจอัพ User Level อยู่นะคะ เข้าไปเล่นกิจกรรมชิงบัตรได้เลยที่ >> http://bit.ly/2C2UA1Q

Admin 12 ต.ค. 2561

ว้ากกกกก.อยากไป แต่ไม่น่าติดกับเค้าㅠㅠ

SasiyaphatSirisathien 12 ต.ค. 2561

แสดงความเห็นทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง