AFTERKLASS

Admin 7 ต.ค. 2561

“ฟูมฟักฝันเฟส” presented by AFTERKLASS เทศกาลที่จะฟูมฟักความฝันของน้องๆ ให้กลายเป็นจริง

 

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับงาน “ฟูมฟักฝันเฟส” เทศกาลแนะแนวอาชีพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เทศกาลที่จะช่วยให้น้องๆ ได้มาค้นหาตัวเอง ว่าอาชีพไหนที่ “ใช่” สำหรับเรา ในวันนี้ AFTERKLASS จะมาแนะนำกิจกรรมภายในงานพร้อมบอกเหตุผลว่าทำไม “ฟูมฟักฝันเฟส” ถึงต้องเป็นงานที่วัยรุ่นอย่างเราต้องไป!

 

ฟูมฟักฝันเฟส อนาคตที่ใช่ต้อง Right Now !

  • นิทรรศการอาชีพ: จุดแรกที่จะช่วยเปิดโลกทางอาชีพให้กับน้องๆ กับข้อมูลเกี่ยวกับหลากหลายอาชีพไว้ให้ศึกษากันอย่างเข้มข้น
  • บูธคลินิกอาชีพ: พบกับพี่ต้นแบบที่ประสบความสำเร็จในแต่ละสาขาอาชีพมากกว่า 100 อาชีพ จะมาให้คำแนะนำพร้อมแชร์ประสบการณ์การทำงาน และเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้พูดคุย ถาม-ตอบ เกี่ยวกับสายอาชีพนั้น เพื่อจะได้นำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกสาย/คณะที่จะเรียน
  • เวทีใหญ่: พบกับวิทยากรชื่อดัง ที่จะมาส่งมอบแรงบันดาลใจ เติมไฟในการเดินตามฝันให้กับน้องๆ ทุกคน
  • Workshop นักเรียน: สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเรียนอะไร หรือมีเป้าหมายแล้วแต่อยากมาเก็บข้อมูลเพิ่มเติม ว่าสิ่งที่เรากำลังจะเลือกนั้นใช่ตัวตนของเราจริงๆ หรือเปล่า มาเจอกันได้ที่โซนนี้
  • Workshop ผู้ปกครอง: ไม่ใช่มีเพียงข้อมูลสำหรับน้องๆ แต่ยังมีโซนพิเศษสำหรับผู้ปกครอง ที่จะได้มาเตรียมพร้อม วางแผนการเงิน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอนาคตสู่เป้าหมายที่ลูกต้องการอีกด้วย

 

และถือเป็นสิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก AFTERKLASS เพราะจะมีการเปิดให้ใช้ Koins เพื่อแลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้อีกด้วย รู้อย่างนี้รอช้าไม่ได้แล้ว!! เข้าไปเล่นกิจกรรมในเว็บไซต์เพื่อเพิ่ม Koins เตรียมไว้ให้พร้อม แล้วมาค้นหาความชอบ เลือกอาชีพที่ใช่ พร้อมสนุกกับกิจกรรม รวมถึงการแลกซื้อสินค้าพิเศษกันได้ที่งาน “ฟูมฟักฝันเฟส” วันที่ 27 - 28 ต.ค. 2561 เวลา 9.00 - 17.00 น. ณ ห้อง EH107ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค (บางนา)

 

ลงทะเบียนกันได้แล้ววันนี้ที่ : https://foomfukfunfest.com/form_register.php

  • Tag

  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#ความรู้รอบตัว#Play Klass#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

staygold ไว้ไปเจอกันน้า เตรียมเก็บ Koinsไว้ให้พร้อมเลย :)

Admin 17 ต.ค. 2561

จะไปๆๆๆๆๆ

staygold 13 ต.ค. 2561

ยกเลิก
ตกลง