ยกเลิก
ตกลง
AFTERKLASS

Admin 7 ต.ค. 2561

ปิดเทอมนี้ AFTERKLASS ใจดี แจก K-PASS 30 รางวัล !!

 

มีน้องๆ ถามเข้ามาเยอะเลยทีเดียวว่าบัตรผ่านภารกิจสุดเจ๋งอย่าง K-PASS จะมีกำหนดแจกอีกเมื่อไหร่ พี่แอดมินบอกได้เลยว่าสิ้นสุดการรอคอยแล้ววันนี้! เพราะ AFTERKLASS ฉลองรับปิดเทอมด้วยการแจก K-PASS จำนวน 30 รางวัล!! ถ้าอยากได้ไอเท็มพิเศษช่วยพิชิตภารกิจเพื่ออัพ User Level กันแล้วล่ะก็อย่ารอช้า ไปดูวิธีการร่วมสนุกลุ้นรับ K-PASS กันเลยยยย

 

วิธีร่วมสนุกลุ้นรับ K-PASS

เพียงคอมเมนต์ตอบคำถามที่ช่องแสดงความคิดเห็นใต้บทความว่า “ในแต่ละเดือนน้องๆ ชอบซื้อกองทุน AFTERKLASS กองทุนไหนมากที่สุด เพราะอะไร” คอมเมนต์ไหนโดนใจ ก็รับบัตรผ่าน K-PASS ไปใช้ผ่านภารกิจอัพ User Level กันได้เลย !!

 

ระยะเวลาร่วมสนุกกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2561 ถึง 22 ตุลาคม 2561

ทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่คอมเมนต์ใต้บทความนี้ในวันที่ 24 ตุลาคม 2561

 

หมายเหตุ

*ผู้โชคดีต้องเข้าไปยืนยันสิทธิ์ โดยการแจ้งชื่อ Account และ E-mail ที่ Line @afterklass เพื่อรับโค้ด K-PASS ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ก่อน 18:00 น. หากไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในวัน-เวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์

**กรณีเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

  • Tag

  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#Play Klass#ความรู้รอบตัว#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

Happy Gold ค่ะ เพราะซื้อไว้ขายได้ราคาดี ได้กำไรดีมาก ขายง่ายความเสี่ยงไม่เยอะมาก เป็นความเสี่ยงที่สามารถรับได้ค่ะ

beamap 17 ต.ค. 2561

ชอบ Happy Gold ค่ะ เพราะทำให้รู้ถึงเศรษฐกิจโลกต่างๆ ทำให้มีความรู้ในการทำธรุกิจต่างๆและถ้าหากจะทำธุรกิจ สามารถหากำไรได้โดยการดูจากHappy gold ได้ค่ะ

Sptpound 15 ต.ค. 2561

ชอบ Happy Gold ครับ เพราะพักหลังนี้ Donald Trump ชอบทำค่าเงินดอลล่าร์ร่วง ทองเลยมีแนวโน้มจะราคาขึ้นสูง ซึ่งน้ำมันก็ขึ้นด้วยเหมือนกัน เพราะสองอย่างนี้ราคาผกผันกับค่าเงินดอลล่าร์ แต่ที่ชอบ Happy Gold มากกว่า Smart Oil เพราะรู้สึกว่าราคาน้ำมันมีความผันผวนมากกว่าเนื่องจากหลายปัจจัย เช่น สถานการ์ณในประเทศแถบตะวันออกกลางซึ่งเป็นแหล่งน้ำมันอันดับต้นๆของโลก และอีกอย่างนึงคือส่วนตัวอยากให้ทั้งโลกหันมาใช้พลังงานสะอาด เช่น โซลาร์เซลล์ รถพลังงานไฟฟ้า 9ล9 แทนการใช้พลังงานฟอสซิลที่มีจำกัดอย่าง น้ำมัน

salmonorbae 12 ต.ค. 2561

ผมชอบกองทุน Happy Gold มากเพราะ ซื้อง่ายขายคล่องได้กำไรดีมากครับ ส่วนต่างที่ได้ก็ได้เยอะกว่ากองทุนอื่นอีก ลงทุนไว้มากมาย เผื่อวันใดทองขึ้นจะขายออก เอากำไรที่ได้ หมุนไปลงทุนในกองทุนอื่นต่อครับ

ซันเองครับ 12 ต.ค. 2561

richy stockความเสี่ยงสูง
แต่หากรับความเสี่ยงได้ไจ่ทองคำจะมาเองครับ

Ray 12 ต.ค. 2561

ชอบกองทุน Happy Goldเพราะซท้อมาขายไปแลเวได้กำไรดีมากค่ะ ส่วนต่างที่ได้ก็รู้สึกว่าได้เยอะกว่ากองทุนอื่นอีก

SasiyaphatSirisathien 12 ต.ค. 2561

แสดงความเห็นทั้งหมด