ใกล้วันตัดสินแล้ว แต่บางมิชชั่นใน User Level ยังไม่ผ่านเลย ทำยังไงดีล่ะ? น้อง ๆ คนไหนกำลังอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่ต้องกระวนกระวายใจไป เพราะวันนี้ AFTERKLASS จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกับบัตรสีเขียวสุดเก๋า ที่มีชื่อว่า “K-PASS” อยากรู้แล้วล่ะสิว่าความพิเศษของเจ้าบัตรใบนี้คืออะไร แล้วน้อง ๆ สามารถได้มาด้วยวิธีไหนได้บ้าง ไปดูรายละเอียดกันเลย

 

มารู้จักกับ K-PASS

ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหากต้องการผ่านมิชชั่นในแต่ละ Level เพื่อขึ้นไปสู่ Level ที่สูงขึ้น น้อง ๆ จำเป็นต้องพิชิตมิชชั่นตามที่ AFTERKLASS กำหนดไว้
 

 

บางมิชชั่น น้อง ๆ อาจไม่ถนัด หรือต้องใช้ระยะเวลาพอสมควรในการทำภารกิจให้สำเร็จ ทำให้ไม่สามารถอัพเลเวลได้ทันก่อนวันตัดสิน วันนี้พี่ ๆ เลยเสนอตัวช่วยเป็นบัตรสุดพิเศษ ที่มีชื่อว่า “K-PASS” บัตรที่จะช่วยให้น้อง ๆ ผ่านมิชชั่นใน User Level เพื่อขึ้นไปสู่ Level ถัดไปได้อย่างสบาย ๆ

 

 

K-PASS หรือ “บัตรผ่าน”  ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ผ่านมิชชั่นใน User Level ได้อย่างสบาย ๆ

 

 

สามารถหา  Code ได้จากไหน เพื่อนำไปแลกรับ K-PASS?

น้อง ๆ สามารถได้รับ Code จากกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทาง AFTERKLASS จัดขึ้น โดยน้อง ๆ ต้องคอยติดตามข่าวสารกันให้ดี ทั้งจากเว็บไซต์ AFTERKLASS และช่องทางอื่น ได้แก่ Facebook Twitter และ Line@ ว่าจะมีกิจกรรมสนุก ๆ อะไรบ้าง ที่จะให้น้อง ๆ เข้ามาร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับบัตร K-PASS กัน เช่น Crossword

 

วิธีการรับบัตร K-PASS

1. เข้าไปหน้ากิจกรรม แล้วกด “แลกรับ K-PASS”

 

2. ใส่ Code ที่ได้รับมาในกล่องแลกรับ K-PASS แล้วกด “ยืนยัน”

 

เมื่อใส่  Code ที่ถูกต้อง ระบบจะขึ้นหน้ายืนยันการได้รับ K-PASS

 

หาก Code ผิด ระบบจะแจ้งว่า ไม่พบ Code ของคุณในระบบ

 

เมื่อแลกรับ K-PASS เรียบร้อยแล้ว จำนวน K-PASS ที่ได้รับจะปรากฎบน แถบ Profile ของน้อง   

หมายเหตุ : K-PASS จะไม่มีวันหมดอายุ

 

 

วิธีการใช้ K-PASS

1. คลิกที่ “สมุดสะสม”

 

2. คลิกที่ Icon บัตร K-PASS ในมิชชั่นที่ต้องการให้ผ่านได้เลย

K-PASS สามารถใช้ได้กับ 7 มิชชั่น ได้แก่ Invite friend, Share Content, Create Content, Join Workshop, Watch VDO Workshop, Daily quiz และ Monthly quiz

 

3. ตรวจสอบมิชชั่นที่ต้องการเคลียร์ “ผ่าน” แล้วกด “ยืนยัน” เพื่อยืนยันการใช้ K-PASS กับมิชชั่นนั้น และหากมิชชั่นไหนที่เคลียร์ผ่านแล้ว K-PASS ด้านหลังจะหายไป

 

เพียงเท่านี้ มิชชั่นแสนยาก ก็สามารถผ่านได้ง่าย ๆ ด้วย K-PASS จะใช้กับเลเวลไหนก็ได้ หรือจะเก็บไว้ตอนจะเป็น Leader ก็ยิ่งดี มิชชั่นยาก ๆ จะได้ผ่านง่าย ๆ  รู้อย่างนี้แล้ว ต้องติดตามข่าวสารจากช่องทางต่าง ๆ ของ AFTERKLASS กันให้ดี ว่าบัตรสุดพิเศษ K-PASS นี้ จะเริ่มแจกให้น้อง ๆ ได้ลุ้นรับกันในกิจกรรมอะไรบ้าง !! แล้วไปเที่ยวสิงคโปร์กันนนนนนนนนน

 

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (20)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้