ยกเลิก
ตกลง
AFTERKLASS

Admin 20 มี.ค. 2561

AFTERKLASS สัมภาษณ์ผู้ชนะ Big Prize 2017

จบไปแล้วกับ AFTERKLASS Big Prize 2017 ที่เราได้ผู้ชนะจากการที่บริหาร Koins และ Gold สูงที่สุดจาก 3 Klass ได้รับรางวัลทุนการศึกษาคนละ 50,000 บาท บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมีแนวคิดในการเล่น AFTERKLASS มาฝากกันด้วย ส่วน The Winner จะมีใครบ้างนั้น มาติดตามกันได้เลยคร้าบบบ

 

แนะนำตัวให้ชาว AFTERKLASS ได้รู้จักกันหน่อย

น้องโอห์ม : สวัสดีครับ ผมชื่อโอห์ม ศิวณัฐ ทองรบ อายุ 20 ปี ตอนนี้เรียนสาขาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน คณะวิทยาศาสตร์และศิลปะศาสตร์

มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ครับ

 

 

น้องเหมือง : สวัสดีครับ ชื่อเหมือง นพรุจ ทิฆัมพรศานต์ อายุ 19 ปี ตอนนี้เรียนสาขาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เหมือนโอห์มครับ

 

 

น้องนาย: สวัสดีครับ ชื่อ ดุลภากร บางประสิทธิ์ ชื่อเล่นชื่อ นาย อายุ 18 ปี เรียนสายวิทย์-คณิต โรงเรียนราชวินิตบางเขน ชั้น ม.6 ครับ

 

 

รู้จัก AFTERKLASS ได้ยังไง?

น้องโอห์ม : เพื่อนแนะนำให้เล่นครับ คือผมเห็นเพื่อนสะสม Koins และ Gold มาแลกของรางวัล เราก็อยากแลกตาม เลยสมัครเล่นครับ

น้องเหมือง : ถ้าของผม รู้จัก AFTERKLASS เพราะเห็นโฆษณา บน Facebook ครับ เลยสนใจเข้ามาสมัครสมาชิกครับ

น้องนาย : เห็นโฆษณา บน Facebook เช่นกันครับ ผมเริ่มเล่นมาประมาณ 5-6 เดือนแล้วครับ

 

 

แต่ละคนอยู่ Klass ไหนกันบ้าง?

น้องโอห์ม : Smart Klass ครับ ผมจะสนใจเรื่องเคล็ดลับการเรียนต่างๆ พวกการเลคเชอร์เนื้อหาการเรียนเพื่อนำมาอ่านทบทวนได้ง่ายขึ้น ประมาณนี้ครับ

น้องเหมือง : ส่วนผมอยู่ Play Klass ครับ ผมจะเป็นสายกิจกรรม ชอบการนันทนาการ ชอบเกี่ยวกับการถ่ายรูป และชอบท่องเที่ยวครับ

น้องนาย : คงเหลือ Klass เดียวแล้วนะครับ (ฮา) ผมอยู่ Biz Klass ครับ เพราะผมสนใจเรื่องการลงทุนต่างๆ การออมเพื่อให้เงินงอกเงยขึ้นครับ

 

 

คิดว่า AFTERKLASS มีอะไรที่แตกต่างจากเว็บไซต์หรือ Social Media บ้าง?

น้องโอห์ม : ผมชอบที่ AFTERKLASS มีบทความที่ค่อนข้างหลากหลาย ได้ฝึกการบริหารเงินจำลองผ่าน Koins และ Gold และยังมีกิจกรรม Workshop ให้ความรู้ต่าง ๆ ครับ

น้องเหมือง : ผมก็ชอบที่ AFTERKLASS มีบทความให้คนในเว็บได้อ่าน การเงินก็มี การเรียนก็มี กิจกรรมก็มีด้วย แถมจัด Workshop เพื่อพัฒนาทักษะต่างๆ ทั้งเรื่องการออม การเล่นหุ้น หรือเคล็ดลับการขายของออนไลน์ก็ยังมีให้ได้ร่วม Workshop ครับ ผมว่ากิจกรรมมันน่าสนใจมากครับ

น้องนาย : ผมรู้สึกว่าผมสามารถมาหาความรู้เพิ่มเติมในนี้ได้ครับ เพราะว่าความสนใจของผมคือเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ซึ่ง AFTERKLASS มีบทความเรื่องการเงินหรือการทำธุรกิจที่วัยรุ่นสามารถเข้าใจได้ เลยตอบโจทย์ผมมากครับ

 

มีเคล็ดลับอะไรที่คิดว่าทำให้เราได้รางวัล Big Prize?

น้องโอห์ม : ผมเข้ามาอ่านบทความค่อนข้างบ่อย และก็ชอบ Share บทความ จากนั้นก็นำ Koins เข้ากองทุนหรือฝากบัญชีใน AFTERKLASS ส่วน Gold ผมก็เล่น AFTERKLASS City เรื่อย ๆ เลยครับ กดเล่นเพลินๆ ในช่วงที่ว่างน่ะครับ

น้องเหมือง : ของผมจะคล้ายๆ โอห์มครับ Share บทความ ฝากกองทุน ฝากบัญชีใน AFTERKLASS แต่ไม่ได้ฝากทั้งหมดนะครับ มีแบ่งส่วนหนึ่งไว้เพื่อรับดอกเบี้ย อีกส่วนหนึ่งก็ไว้ที่ตัวเอง (เผื่อจะแลกของในสโตร์) ส่วน Gold ผมจะดูกองทุนและหุ้นใน AFTERKLASS City และก็พยายามตอบคำถามให้ถูกต้องครับ

น้องนาย : ส่วนผมจะออกแนวเล่นไปเรื่อยๆ ครับ จะเข้าไปเช็คว่ามีวิธีใดบ้างที่สามารถทำให้ Koins และ Gold เพิ่มได้บ้าง ก็จัดหมดเลยครับ ผมตอบ Daily Quiz แทบทุกวันจนมาถึง Monthly Quiz ก็ทำต่อเนื่อง พอได้ Koins ก็นำไปเข้ากองทุน ส่วน Gold ก็จะเหมือนพี่ ๆ ทั้งสองคนครับ เอาไปลงทุนในส่วนต่าง ๆ ที่มีทั้งหมดครับ

 

การเล่น AFTERKLASS ให้อะไรกับน้อง ๆ บ้าง?

น้องโอห์ม : ผมมองในมุมการที่ได้ Big Prize 2017 นะครับ เพราะการที่จะบริหาร Koins และ Gold ให้ได้สูงที่สุด เราต้องมีวินัยในการเพิ่มเติม Koins และ Gold ด้วยวิธีต่างๆ เลยรู้สึกว่าเราได้เรื่องวินัยนะ เพราะเราต้องแบ่งเวลาเข้ามาเล่น AFTERKLASS โดยที่ไม่ให้เสียการเรียน แถมการสร้างบทความนั้น พอทำไปเรื่อย ๆ มันจะเพิ่ม Skill การเขียนให้กับเราด้วย

น้องเหมือง : ส่วนผมจะได้เรื่องเคล็ดลับต่างๆ จากบทความของพี่ ๆ ใน AFTERKLASS ครับ อ่านปุ๊บ สามารถนำไปใช้ได้เลย

น้องนาย :  ได้เรื่องการบริหารจัดการ Koins และ Gold ครับ ได้รู้จักการลงทุนซึ่งบางคนอาจจะมองว่าไกลตัว แต่สำหรับผมด้วยความที่สนใจด้านนี้อยู่แล้ว เลยรู้สึกว่านำไปต่อยอดได้ครับ

 

 

แล้วการที่เล่น AFTERKLASS เราได้นำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันบ้างเปล่า?

น้องโอห์ม : ผมอ่านบทความเรื่องทริคการเลคเชอร์เนื้อหาที่เรียน แล้วผมนำไปใช้นะ ก็รู้สึกว่าได้ผลจริงๆ เกรดเฉลี่ยผมก็ดีขึ้นด้วย แล้วช่วงตอบ Quiz ต่าง ๆ เราต้องอ่านจับใจความให้เร็ว เพราะอย่าง Quiz ในเกมมีจับเวลาด้วย

น้องเหมือง : ถึงผมจะสนใจกิจกรรม แต่ผมก็เข้ามาอ่านเรื่องเคล็ดลับการเรียนใน Smart Klass นะครับ ได้เทคนิคที่สามารถนำไปใช้กับการเรียนได้ แต่ก็ไม่ทิ้งความสนใจเรื่องถ่ายรูปนะครับ พออ่านบทความเรื่องเคล็ดลับถ่ายรูปก็ลองนำไปถ่ายให้เพื่อน ๆ ดูครับ เพื่อนก็แฮปปี้ ได้ภาพสวย

น้องนาย :  ผมเริ่มวางแผนการเงินเลยครับ ว่าจะนำไปลงทุนอะไรได้บ้าง ส่วนเรื่องการออม พอได้เคล็ดลับผมก็นำไปใช้บ้าง ผสม ๆ หลายวิธีน่ะครับ แต่ผมจะสนใจเรื่องการลงทุนมากกว่า

 

ฝากถึงเพื่อน ๆ ชาว AFTERKLASS กันสักหน่อย

น้องโอห์ม : สำหรับผมนั้นการเล่น AFTERKLASS คือการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ครับ หลายคนอาจมองว่ามันมีเกมให้เล่นด้วย แต่สุดท้ายแล้ว ทั้งเกมและเว็บ AFTERKLASS สอนอะไรบางอย่างให้กับเราแน่นอน เหมือนอย่างที่ผมได้นำสิ่งเหล่านี้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันครับ แค่เรามีวินัยในการที่จะเข้าไปเล่น AFTERKLASS เขียนบทความ วิเคราะห์กองทุนจากข่าว เราก็สามารถพัฒนาตัวเองได้แน่นอนครับ

 

 

น้องเหมือง : ตั้งเป้าหมายให้แน่นอนครับ แล้วทำให้สำเร็จ หลังจากนั้นสิ่งที่มันเกินเป้าหมายคือกำไรชีวิตของเราครับ เพราะทีแรกผมสมัครเพราะอยากจะแลกของเหมือนเพื่อน ๆ บ้าง แต่พอเราต่อยอด อ่านเคล็ดลับใน AFTERKLASS และนำมาใช้จริง มันก็สามารถต่อยอดเป้าหมายเราให้ไกลขึ้น สิ่งที่ได้มามันก็คือกำไรชีวิตจริง ๆ ครับ

 

 

น้องนาย :  เข้ามาเล่น AFTERKLASS กันครับ (Hard Sell สุดๆ) เพราะผมได้ความรู้เพิ่มเติมจากเว็บนี้จริงๆ เป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รู้จักแบ่งเวลา หาประสบการณ์จากการไป Workshop เพื่อพัฒนาตนเองด้วยครับ

 

 

เป็นยังไงกันบ้างกับบทสัมภาษณ์ของ The Winner รางวัล Big Prize 2017 จาก AFTERKLASS บอกแล้วว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับใครที่พลาดรางวัลไม่ต้องเสียใจนะครับเพราะ AFTERKLASS ยังมีกิจกรรมให้ความรู้ทางการเงิน และ Workshop ดีๆ อีกมากมาย รวมถึง Big Prize ปี 2018 ที่กำลังจะมา อดใจรออีกนิดเดียว รับรองว่าสนุกสมสโลแกนของพวกเรา “สนุกกับชีวิต เพื่อสนิททางการเงิน” แน่นอน

 

Website : www.afterklass.com

Line@ Account : @afterklass

Facebook : AFTERKLASS สนุกกับชีวิต เพื่อนสนิททางการเงิน

  • Tag

  • #Play Klass #Biz Klass #Smart Klass
  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#Play Klass#ความรู้รอบตัว#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

ขอบคุณค่ะ

Benzvn 11 ก.ย. 2561

เก่งกันมากๆเลยค่ะ

MamoStr 29 เม.ย. 2561

ยินดีด้วยน๊า

a_Foxy 10 เม.ย. 2561