ยกเลิก
ตกลง
AFTERKLASS

แนะนำหนังสือน่าอ่าน [ นักสืบเทพนิยาย เล่ม 4 ตอน ความลับในมหานคร ]

MMAE 3 ก.พ. 2561

นักสืบเทพนิยาย เล่ม 3 ความลับในมหานคร

 

สองพี่น้องซาบรีนาและดาฟเน กริมม์ต้องตามหาครอบครัวของ"พัก" ที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองใหญ่และเต็มไปด้วยความรีบเร่ง ผู้คนนับล้านที่เบียดตัวท่ามกลางสถานที่เล็กๆ แต่ถึงกระนั้น นิวยอร์กซิตี้ ก็ยังคงเป็นเมืองใหญ่ที่ใครๆต่างใฝ่ฝันถึง และอยากย้ายมาอยู่ที่นี้ 

 

ซาบรีนาและดาฟเน กริมม์ ต่างมีบ้านอยู่ที่นี้ พวกเขาเคยอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ทว่า เมื่อมาถึงแล้ว ต่างรู้สึกว่าที่นี้ไม่ใช่เมืองที่พวกเขาเคยรู้จัก เคยสัมผัสมาเหมือนแต่ก่อน บัดนี้มีแต่ความวุ่นวายไม่จบสิ้น

 

คราวนี้ ซาบรีนาและดาฟเน กริมม์ และคุณย่า ต้องเจอกับเหล่าตัวละครจากเรื่อง บิ้กแอปเปิ้ล ไม่ว่าจะเป็น โอเบอรอน ทิทาเนีย พ่อมดมหัศจรรย์แห่งออซ เจ้าพ่อเทวดาจอมเบ่ง โจรสลัดวอลล์สตรีต คนแคระขโมยรถไปใต้ดิน และฆาตกรที่ฆาตกรรมชาวนิรันดร์คนสำคัญในบิ้กแอปเปิ้ลที่ซ่อนตัวท่ามกลางชาวเมืองนิรันดร์และมนุษย์

 

แต่ที่น่าตกใจคือ ยิ่งสืบมากเท่าไรก็ยิ่งรู้ความลับของแม่ซาบรีนาและดาฟเน กริมม์ ที่เก็บซ่อนไว้มากขึ้นเท่านั้น ยังไม่หมดเท่านั้น ความลับของแม่ซาบรีนาและดาฟเน กริมม์ มันเกี่ยวข้องกับองค์กรลึกลับ "มือสีเลือด" ด้วย!!!!!! ที่แย่ไปกว่านั้นคือ ความทรงจำในวัยเด็กระหว่างครอบครัวของซาบรีนา กริมม์  กำลังจะเลือนหายไป.....

 

เครดิสรูปภาพ : https://www.mebmarket.com/

  • Tag

  • #Smart Klass #หนังสือน่าอ่าน
  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#Play Klass#ความรู้รอบตัว#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

น่าอ่าน

Oeall 1 มี.ค. 2561

มีความนำตัวละครจากเรื่องอื่น ๆ มาผสมผสานในเรื่องราวด้วย ชอบอ่าา อยากจะลองซื้อมาอ่านเลย ^^

พี่ไซน์ 8 ก.พ. 2561