ยกเลิก
ตกลง
AFTERKLASS

เทคนิคการเก็บเงินGoldในเกมส์ AfterKlass City

MUNONG 9 ม.ค. 2561

   สวัสดีครับ เพื่อนๆวันนี้ผมจะมาแชร์เทคนิคการเก็บเงินGoldในเกมAfterKlass Cityกันครับ ซึ่งปัจจุบันเนี้ยผมมีอยู่200ล้านกว่าGold เพราะฉะนั้นเทคนิคนี้น่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆแน่นอนครับ บางคนอาจจะงงทำไมบทความเกมถึงมาเขียนใน Biz Klass เพราะหลังจากผมเล่นไปนานๆแล้วก็พบว่าเกมนี้มันไม่ใช่เกมทั่วไป แต่เป็นเกมที่แทรกความรู้เรื่องการบริหารเงินไว้ด้วย เลยขอลงในคลาสที่เกียวกับการเงินนะครับ ส่วนเทคนิคจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ปล. เทคนิคต่อไปนี้มาจากการที่ผมได้ลองผิดถูกมั่วๆเอง ดังนั้นอาจมีข้อมูลบางส่วนที่ไม่ถูกต้อง ก็ต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะครับ

1. การเลือกสายอาชีพ

  ในเกมAfterKlass Cityจะมีสายอาชีพให้เลือกหลักๆ3สายใช่ไหมครับคือ แพทย์,การเงินการลงทุน,บันเทิง และเมื่อเลือกสายอาชีพแล้วเราก็ต้องทำงานเพื่อนเลื่อนตำแหน่งในสายนั้นๆใช่ไหมครับ ซึ่งจากที่ผมลองไปทำงานมาทั้ง3สายจนได้รับตำแหน่งสูงสุด(ผมลองช่วงเดือน พ.ย. 2560นะครับไม่รู้ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงหรือยัง)ปรากฎว่าสายงานที่ได้รับเงินสูงสุดคือ สายงายแพทย์ครับ  ดังนั้นใครอยากเก็บเงินให้ได้เยอะๆเลือกสายแพทย์เลยครับ แต่เอาจริงๆเลือกสายที่ตัวเองชอบก็ได้ครับ เพราะเงินเดือนก็ไม่ได้ต่างกันมากนัก 

2.คำถามหลังทำงานเสร็จ

  ถ้าสังเกตุกันให้ดีหลังทำงานเสร็จจะมีคำถามขึ้นมาให้ตอบกันแล้วถ้าตอบถูกจะได้เงินโบนัสใช่ไหมครับ ตรงนี้ละครับเทคนิคคือตั้งใจตอบให้ดี โดยแต่สายงานจะได้คำถามต่างกันออกไปแต่รู้ไหมครับว่าคำถามมันมีจำกัดและวนให้เราตอบคำถามเดิมอยู่บ่อยๆนั้นล่ะครับ เทคนิคของผมคืออ่านแล้วพยายามตอบข้อที่เราคิดว่าถูกที่สุด ถ้าถูกก็จำไว้เลยครับว่าถ้าถามแบบนี้ ตอบแบบนี้นะ แต่ถ้าผิดก็จำไว้ครับว่ามันไม่ใช่คำตอบนี้แล้วถ้าเจอคำถามเดิม ก็จงเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของตัวเองและไม่ตอบข้อเดิมนะครับ บางคนตอบผิดแล้วไม่จำก็ทำให้ตอบผิดซ้ำทำให้เสียโอกาสไปครับ

3. Event

   อันนี้สำคัญมากเลยครับ สัญลักษณ์นี้จะมีขึ้นมาที่มุมซ้ายบนหน้าจอ ซึ่งถ้ามันขึ้นมาก็รีบกดเลยครับ สำหรับสัญลักษณ์นี้จะมีทั้งเราได้เงินหรือเสียเงิน หรือบาทีก็ได้โอกาสการลงทุน(ถ้าได้โอกาสการลงทุนนี้โชคดีมากๆเลย) โดยการทีเราจะได้ของดีหรือไม่ดีนั้นมันไม่ได้ขึ้นกับดวงอย่างเดียวนะครับ เราควบคุมมันได้เล็กน้อย555 นั้นก็คือการเพิ่มค่าโชคนั้นเองครับ หลายๆคนที่เพิ่มเล่นใหม่ๆอาจจะ งง ค่าโชคคืออะไร ค่าโชคก็คล้ายๆความโชคดีของเรานั้นละครับ ยิ่งมากยิ่งมีโอกาสสุ่มไ้ด้evenดีๆ โดยวิธีดูค่าโชคคือกดที่รูปprofileตัวเองมุมบนซ้าย แล้วค่าโชคคือค่าล่างสุดนั้นเองครับ ส่วนวิธีเพิ่มค่าโชคให้ได้มากๆนั้นก็คือให้เราซื้อของมาใส่ไว้ในบ้านนั้นเองครับโดยของแต่ละอย่างก็จะเพิ่มค่าโชคต่างกันออกไป โดยส่วนตัวผมจะซื้อ ต้นไม่อ่อนดัดง่ายมาวางไว้ โดยจะเพิ่มค่าโชค+4 ค่าโซเชียลอีก1 โดยกินพื้นที่ในบ้านแค่1ช่อง555 สนนราคาอยู่ที่ 130,000 Goldครับ ถ้าตำแหน่งงานของเราสูงสุดแล้วทำงานประมาณ10รอบก็ได้แล้วครับ แต่ที่สำคัญที่สุดที่เราอยากสุ่มได้คือโอกาสการลงทุน ซึ่งมันสำคัญยังไงอันนี้ผมขอเก็บไว้ก่อนนะครับ เดี่ยวมาอธิบายต่อในตอนที่2 555เหมือนหนังที่กำลังดูเพลินๆแล้วตัดจบเลย เนื่องจากเนื้อหาการลงทุนมีแบ่งได้อีก3แบบ ถ้าอธิบายในนี้ไปเลยบทความนี้จะยาวมาก(ไม่ใช่ไรหรอกพอดีตอนนี้เกือบเทียงคืนแล้วมันหิว จะรีบเขียนรีบไปหาไรกินตู้เย็นเรียกหาล่ะ555)

และนี้ก็คือ3เทคนิคสั้นๆที่จะช่วยให้เพื่อนๆหาเงินGoldได้มากขึ้นนั้นเองครับ แต่ที่เด็ดจริงๆบอกเลยว่าอยู่ในตอนที่2 การลงทุนนั้นเองครับ ทำงานประจำเก็บเงินไปมันได้ไม่มากหรอกครับ เคล็บลับอยู่ที่การนำเงินนั้นไปลงทุนให้มันงอกเงยออกมา ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ จริงๆพรุ่งนี้ผมก็น่าจะมาเขียนแล้วคนที่มาอ่านน่าจะได้คู่กันไปเลยครับ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

  • Tag

  • #Play Klass #Biz Klass #Smart Klass
  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#Play Klass#ความรู้รอบตัว#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

ขอบคุณค่ะ

Benzvn 11 ก.ย. 2561

เทคนิคดีคับ

TERBO. 28 มี.ค. 2561

น่อวว!! สุดยอดไปเลย

Admin 21 มี.ค. 2561

Dมากๆๆๆค่าาา

Mikuzung 28 ก.พ. 2561

โคตรดีอ่ะ ขอบคุณณมากๆเลยค่ะ

SasiyaphatSirisathien 13 ม.ค. 2561