AFTERKLASS

พี่ยูโร 12 ก.ค. 2560

3 ธุรกิจโกยเงินหน้าฝนที่แม่ค้าวัยใส...ต้องเตรียมตัวให้พร้อม !!

แม้อากาศบ้านเราตอนนี้จะอยู่ในช่วงหน้าร้อน แต่ต้องบอกเลยว่าอีกเพียงไม่กี่เดือน ไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่หน้าฝนแล้ว น้อง ๆ พ่อค้า แม่ค้าวัยใส ที่อยากหารายได้พิเศษในระหว่างเรียน คงต้องเริ่มเตรียมตัวกันให้ดี เพราะหน้าฝนมีสินค้าจำเป็นหลาย ๆ ชิ้นที่จะช่วยสร้างกำไรได้มากมาย แต่จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย

 

1. หน้าฝนใคร ๆ ก็ใช้ร่ม – เรียกได้ว่าเป็นของสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงหน้าฝน ถ้าไม่มี "ร่ม" รับรองได้กลับบ้านดึกกันแน่ ๆ ถ้าใครไม่อยากกลับบ้านดึก ก็ต้องมาซื้อ "ร่ม" ที่น้อง ๆ นำมาขายอย่างแน่นอน เอาเป็นระหว่างรอหน้าฝนก็ไปหาร่มมาขายกันดีกว่า เช่น ตลาดสำเพ็ง เป็นต้น ถ้าขายไม่หมดก็เก็บไว้ขายในช่วงหน้าร้อน หรือ หน้าฝนปีหน้าก็ยังได้นะ

เงินลงทุน : 50 - 100 บาท กำไรที่โกยได้ : มากกว่า 100%

 

2. ฝนตกหนัก...เสื้อกันฝนสิถึงเอาอยู่ - แม้จะเป็นอุปกรณ์กันฝนที่ไม่ได้รับความนิยมเท่า "ร่ม" แต่ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ทั้งตัว แถมกันของที่อยู่ด้านในไม่ให้โดนน้ำได้อีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ ของน้องคนไหนต้องรีบไปเรียนพิเศษหลังเลิกเรียน หรือ ขี่มอเตอร์ไซต์มาโรงเรียนแล้วละก็ รับประกันได้เลยว่าต้องมีโดนไปซักตัว แถมต้นทุนของเสื้อกันฝนก็ไม่มากเท่าร่มด้วยนะ

เงินลงทุน : 5 – 50 บาท กำไรที่โกยได้ : มากกว่า 100%

 

3. รองเท้าผ้าใบรอดแล้ว...ด้วยรองเท้าแตะ - ไปเรียนก็ต้องใส่รองเท้านักเรียน แต่พอเลิกเรียนฝนดันตกหนัก การใส่รองเท้านักเรียนลุยน้ำกลับบ้าน อาจทำให้ไม่มีรองเท้านักเรียนใส่ในวันรุ่งขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการลุยน้ำกลับบ้าน และลองคิดดูสิ ถ้าซื้อรองเท้าแตะมาขายให้กับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียน หรือ มหาวิทยาลัย จะขายดีแค่ไหนกัน  

เงินลงทุน : 50 – 150 กำไรที่โกยได้ : 50%

  • Tag

  • #รายได้เสริม #Biz Klass #SME #เจ้าของธุรกิจ
  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#ความรู้รอบตัว#Play Klass#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

ชอบมากค่ะ

KikkukSNstt 16 ก.พ. 2561

honey ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคร้าบบ ไว้ใกล้หน้าหนาวแล้วจะทำ Content แนะนำให้นะครับ แต่ต้องลุ้นว่าปีนี้ประเทศไทยจะมีอากาศหรือเปล่า พี่ยูโรอยากให้ประเทศไทยมีอากาศหนาวบ้างมากเลยครับ

พี่ยูโร 20 ส.ค. 2560

ใกล้จะหน้าหนาวแล้วอย่าลืมแนะนำธุรกิจรับหน้าหนาวบ้างนะคะ

honeyyyyyyyyyyyyyyyyyy 20 ส.ค. 2560

WIWA ถ้าอยากเปิดธุรกิจรับหน้าฝนจริงๆ ต้องรีบหน่อยนะครับ ก่อนจะหมดหน้าฝนซะก่อน :D

พี่ยูโร 26 ก.ค. 2560

เปนความคิดที่ดี..ต้องหางบลงทุนส่ะแร้ว

WIWA 26 ก.ค. 2560

Jonathan ช่วงนี้ฝนตกหนักเลยล่ะครับ ถ้าอยากจะขายอะไร อย่าลืมวางแผนดี ๆ นะคร้าบบบ

พี่ยูโร 23 ก.ค. 2560

แสดงความเห็นทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง