AFTERKLASS

7 แฟชั่นเสื้อฮาวายมาแรง ลายไหนใส่แล้วดูดีไม่ตกเทรนด์

มังคุค 14 พ.ย. 2560

 

1. ลายใบไม้, ดอกไม้

ลายใบไม้หรือดอกไม้ ถือเป็นลวดลายยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นลายที่สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่แล้วดูเป็นหนุ่มชิล ๆ เข้ากับอากาศเมืองไทยสุด ๆ

 2.  ลายสัตว์

 เป็นอีกลายเสื้อที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เช่นกัน ภาพสัตว์เหล่านี้ถือเป็นลูกเล่นที่สร้างความโดดเด่นให้กับเสื้อได้เป็นอย่างดี โดยสัตว์ส่วนใหญ่ที่นิยมคือ นก ปลา และสัตว์ทะเลต่าง ๆ รวมถึงลายหายากอย่าง ลายมังกร ก็ฮิตอีกเหมือนกัน

3.  ลายรถยนต์คลาสสิก

ลายคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่คนแต่งตัววินเทจ เพราะให้กลิ่นอายแบบย้อนยุคได้ดี ดูคลาสสิก แถมแมตช์เข้ากับการแต่งตัวสไตล์วินเทจได้ง่ายอีกด้วย

4. ลายทะเล

 ลายดั้งเดิมที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ดูโดดเด่นอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความเป็นซัมเมอร์ได้ดี ให้ลุคที่ดูชิลในฟิลว์แบบทะเล ดูสบาย ๆ จัดเป็นอีกลายที่เหมาะจะใส่ในประเทศไทยมาก ๆ

 5. ลายเครื่องดนตรี

  เพราะเสียงดนตรีคู่กับทะเล ทำให้ลายเครื่องดนตรีเป็นลายที่โดนใจนักดนตรีไม่เบาเลย ซึ่งลายนี้กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่นักร้องและนักดนตรีบ้านเรา ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงก็ดูเท่ ใส่เดินเที่ยวทะเลหาดก็ดูชิล บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ นักดนตรีไม่มีลายนี้ไม่ได้แล้ว

 6. ลายต้นมะพร้าว

ต้นมะพร้าว ถือเป็นสัญลักษณ์ของทะเลเลยก็ว่าได้ เพราะมีอยู่ทุกทะเลเลยจริง ๆ พอจับมาใส่เป็นลายเสื้อแล้ว ทำให้ดูชิลและดูมีเอกลักษณ์ไม่เบาเลย แถมกระดุมของเสื้อฮาวายบางตัวก็ทำมาจากกะลามะพร้าวด้วยนะ ได้กลิ่นอายความเป็นทะเลแบบสุด ๆ

 7. ลายสับปะรด

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงเห็นสับปะรดอยู่ในลายของเสื้อฮาวายบ่อย ๆ ซึ่งความจริงแล้วเสื้อฮาวายบางตัวผลิตมาจากผ้าใยสับปะรดนั่นเอง เหล่าแบรนด์เสื้อดัง ๆ ก็ออกแบบลายสับปะรดออกมาซะเลย แถมออกมาดูสวยมากอีกด้วย ทำให้เป็นอีกลายที่ฮิตมาก ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลายเสื้อฮาวายที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ สวยทุกลายเลยใช่ไหมครับ และหากหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อฮาวายมาใส่ตามเทรนด์กันอยู่ เชื่อว่าจะต้องได้ไอเดียในการเลือกลายเสื้อฮาวายสวย ๆ ที่เข้ากับตัวเองได้แน่นอน

ที่มา : men.kapook.com/

 

  • Tag

  • #Play Klass #แฟชั่น
  • Tag ยอดฮิตติดใจ

  • #Biz Klass#Smart Klass#ความรู้รอบตัว#Play Klass#เจ้าของธุรกิจ

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ

ดีค่ะ

SandeeR 11 เม.ย. 2562

So hit

MookOrapat 31 ม.ค. 2562

ช่วงนี้เสื้อฮาวายเป็นไอเทมฮอตฮิตมากครับ ล่าสุดคอนเสิร์ต EXO ที่ผ่านมา แฟนคลับส่วนใหญ่ใส่เสื้อฮาวายไปดูคอนเสิร์ตเพราะมันคือคอนเซปต์ของเพลง Ko Ko Bop นั่นเอง

Admin 21 มี.ค. 2561

ขอบคุณครับ

tatanis 20 มี.ค. 2561

ชอบครับ

DuckyJelly 17 ธ.ค. 2560

เยี่ยมครับ

Toonzzzarock 13 ธ.ค. 2560

แสดงความเห็นทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง