1. ลายใบไม้, ดอกไม้

ลายใบไม้หรือดอกไม้ ถือเป็นลวดลายยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นลายที่สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่แล้วดูเป็นหนุ่มชิล ๆ เข้ากับอากาศเมืองไทยสุด ๆ

 2.  ลายสัตว์

 เป็นอีกลายเสื้อที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เช่นกัน ภาพสัตว์เหล่านี้ถือเป็นลูกเล่นที่สร้างความโดดเด่นให้กับเสื้อได้เป็นอย่างดี โดยสัตว์ส่วนใหญ่ที่นิยมคือ นก ปลา และสัตว์ทะเลต่าง ๆ รวมถึงลายหายากอย่าง ลายมังกร ก็ฮิตอีกเหมือนกัน

3.  ลายรถยนต์คลาสสิก

ลายคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่คนแต่งตัววินเทจ เพราะให้กลิ่นอายแบบย้อนยุคได้ดี ดูคลาสสิก แถมแมตช์เข้ากับการแต่งตัวสไตล์วินเทจได้ง่ายอีกด้วย

4. ลายทะเล

 ลายดั้งเดิมที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ดูโดดเด่นอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความเป็นซัมเมอร์ได้ดี ให้ลุคที่ดูชิลในฟิลว์แบบทะเล ดูสบาย ๆ จัดเป็นอีกลายที่เหมาะจะใส่ในประเทศไทยมาก ๆ

 5. ลายเครื่องดนตรี

  เพราะเสียงดนตรีคู่กับทะเล ทำให้ลายเครื่องดนตรีเป็นลายที่โดนใจนักดนตรีไม่เบาเลย ซึ่งลายนี้กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่นักร้องและนักดนตรีบ้านเรา ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงก็ดูเท่ ใส่เดินเที่ยวทะเลหาดก็ดูชิล บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ นักดนตรีไม่มีลายนี้ไม่ได้แล้ว

 6. ลายต้นมะพร้าว

ต้นมะพร้าว ถือเป็นสัญลักษณ์ของทะเลเลยก็ว่าได้ เพราะมีอยู่ทุกทะเลเลยจริง ๆ พอจับมาใส่เป็นลายเสื้อแล้ว ทำให้ดูชิลและดูมีเอกลักษณ์ไม่เบาเลย แถมกระดุมของเสื้อฮาวายบางตัวก็ทำมาจากกะลามะพร้าวด้วยนะ ได้กลิ่นอายความเป็นทะเลแบบสุด ๆ

 7. ลายสับปะรด

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงเห็นสับปะรดอยู่ในลายของเสื้อฮาวายบ่อย ๆ ซึ่งความจริงแล้วเสื้อฮาวายบางตัวผลิตมาจากผ้าใยสับปะรดนั่นเอง เหล่าแบรนด์เสื้อดัง ๆ ก็ออกแบบลายสับปะรดออกมาซะเลย แถมออกมาดูสวยมากอีกด้วย ทำให้เป็นอีกลายที่ฮิตมาก ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลายเสื้อฮาวายที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ สวยทุกลายเลยใช่ไหมครับ และหากหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อฮาวายมาใส่ตามเทรนด์กันอยู่ เชื่อว่าจะต้องได้ไอเดียในการเลือกลายเสื้อฮาวายสวย ๆ ที่เข้ากับตัวเองได้แน่นอน

ที่มา : men.kapook.com/

 

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ (8)

บทความที่น่าสนใจ

ฮีโร่เดือนนี้

ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้