ปฏิทินกิจกรรม
อัลบั้มภาพ

เสาร์ 19 ต.ค. 2019

เศรษฐีน้อยแนวใหม่ จับมือค้าขายกับคนจีน

AFTERKLASS Workshop เดือนตุลาคมนี้ ชวนน้อง ๆ ทุกคนให้กล้าก้าวออกมาเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เรียนรู้การค้า คว้าโอกาสทำกำไรจากตลาดจีน!

 

เศรษฐกิจจีนมีมูลค่ามากมายมหาศาลขนาดไหนทุกคนคงรู้ดี เพราะฉะนั้นรีบเข้ามาเรียนรู้การค้า ลับฝีมือทางธุรกิจกันที่ “AFTERKLASS Workshop ตอน เศรษฐีน้อยแนวใหม่ จับมือค้าขายกับคนจีน” ซึ่งน้อง ๆ จะได้พบกับ “พี่จอนนี่” ชนินทร์ อุดมศรีรัตน์ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์จีน จากบริษัท SHOOT2CHINA ผู้ให้คำปรึกษากับแบรนด์ไทยมาแล้วกว่า 50 แบรนด์ โดยงานนี้พี่จอนนี่จะพาน้อง ๆ ไปลุยการค้าจีนแบบจัดเต็ม! เริ่มตั้งแต่การหาสินค้าจากเว็บไซต์จีนมาขาย การวางแผนโปรโมทสินค้า เทคนิคการเลือกใช้ Keyword ในการทำการตลาด สอนการใช้โซเชียลมีเดียที่คนจีนนิยมใช้ รวมถึงการใช้แอปฯ แปลภาษา ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับคนที่ไม่ถนัดภาษาจีนแต่ต้องการค้าขายกับคนจีนนั่นเอง!

 

นอกจากนี้น้อง ๆ ยังได้พบกับ “พี่จีน” วนิชชา ตรีทิพย์สถิตย์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ lookbook แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ที่มียอดผู้ติดตามเกือบ 2 แสน!! ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ว่าการค้าขายออนไลน์ต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง และมีแนวทางรับมือปัญหาต่าง ๆ อย่างไร พร้อมแชร์เคล็ดลับการขายของออนไลน์ ที่ช่วยให้น้อง ๆ นำไปต่อยอด ปรับใช้กับธุรกิจตัวเองได้

 

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

08:30 – 09:00 น.   ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

09:00 – 12:00 น.   ก้าวทันพฤติกรรมผู้บริโภค อัปเดตเทรนด์การค้าจีนในปี 2020 พร้อมเจาะลึกโซเชียลมีเดียและ E-Commerce จีน เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

12:00 – 13:00 น.   พักรับประทานอาหารกลางวัน กับเมนูแสนอร่อยที่ AFTERKLASS ได้เตรียมไว้ให้น้อง ๆ ^^

13:00 – 14:30 น.   Workshop เรียนรู้การใช้งานแอปฯ ที่คนจีนนิยมใช้ รวมถึงการใช้งานแอปฯ แปลภาษาที่เป็นเครื่องมือสำคัญในการใช้สืบค้นสินค้า หาข้อมูลตลาดจีน

14:30 – 15:30 น.   เปิด Case Study แบรนด์ไทยที่โด่งดังในตลาดจีน พร้อมศึกษาแนวทางการทำตลาด นำไปปรับใช้กับธุรกิจ

 

มาแล้วจะรู้เลยว่าการค้าขายกับคนจีนไม่ใช่เรื่องยาก และวัยเรียนอย่างเราก็ทำได้! แล้วพบกันวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ เวลา 08:30 – 15:30 น. ซึ่ง การเข้าร่วม Workshop นี้ใช้เพียง 200 Koins เท่านั้น เปิดรับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 60 ที่นั่ง แล้วรีบออกมาเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ คว้าโอกาสทำกำไรในตลาดจีนกันนะ!!

ข้อมูลกิจกรรม:

เวลา: 8.30-15.30 น.

สถานที่: K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

ค่าเข้าร่วมกิจกรรม:

200.0

เหลือ 10 ที่นั่ง

หมดเขตเข้าร่วมกิจกรรม:

วันที่: 18 ต.ค. 2019

ซื้อ
ยกเลิก
ตกลง
เรามีการเก็บข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ (คุ้กกี้) เพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อ ๆ ไป หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อถือว่ายินยอมให้มีการใช้งานคุ้กกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับและปิดหน้าต่างนี้