ปฏิทินกิจกรรม
อัลบั้มภาพ

เสาร์ 14 ก.ย. 2019

ฝึกพูดขั้นเทพ เลียนแบบเซเลบระดับโลก

AFTERKLASS Workshop เดือนกันยายนนี้ ออกมาฝึกสกิลการพูด พัฒนาทักษะการสื่อสาร ที่จะช่วยสร้างความได้เปรียบอย่างคาดไม่ถึง!

 

หลายคนอาจคิดว่าการสื่อสารเป็นเรื่องง่าย ๆ ใกล้ตัว ไม่เห็นจำเป็นต้องเรียนเพิ่มเลย เพราะเราก็พูดคุยกันอยู่ทุกวัน แต่เดี๋ยวก่อน...ยิ่งเราอยู่บนโลกที่หลีกเลี่ยงการสื่อสารไม่ได้แบบนี้ การพูดจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องใส่ใจ! และใครที่คิดว่าตัวเองไม่มีพรสวรรค์ในการพูด จะบอกว่ายังมีคนอีกมากที่ไม่ได้เกิดมา “พูดเก่ง” แต่พวกเขาเรียนรู้ที่จะ “พูดเป็น” ซึ่งสกิลแบบนี้ฝึกกันได้ “AFTERKLASS Workshop ตอน ฝึกพูดขั้นเทพ เลียนแบบเซเลบระดับโลก” ประจำเดือนนี้ มาพบกับพี่ ๆ จาก Base Playhouse จะมาช่วยสอนให้น้อง ๆ “พูดรู้เรื่อง” รู้จังหวะ รู้เทคนิค รู้จักเลือกใช้คำพูดได้เหมาะกับสถานการณ์นั้น ๆ พร้อมเรียนรู้สูตรลับการสร้าง Speech ที่สามารถตรึงใจผู้ฟังให้อยู่หมัด! และยังหยิบยกเรื่องราวของคนดังที่ประสบความสำเร็จจากการพูด มาเป็น Case Study อีกด้วย ซึ่งทักษะเหล่านี้ นอกจากจะช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้ฟังแล้ว ยังช่วยเปิดโลกให้น้อง ๆ ได้รู้ว่า การพูดอย่างมืออาชีพ จะพาเราไปได้ไกลกว่าที่คิดแน่นอน

 

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

08:30 – 09:00 น.  ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

09:00 – 12:00 น.  เรียนรู้ทักษะการสื่อสารเบื้องต้น วิธีการพูดในสถานการณ์ต่าง ๆ และร่วมทำ Workshop ฝึกเลือกใช้คำให้เหมาะสมกับผู้ฟัง

12:00 – 13:00 น.  พักรับประทานอาหารกลางวัน กับเมนูแสนอร่อยที่ AFTERKLASS ได้เตรียมไว้ให้น้อง ๆ ^^

13:00 – 17:00 น.  เรียนรู้เทคนิคการพูดในที่สาธารณะและเคล็ดลับการสร้าง Speech ที่สามารถตรึงใจผู้ฟังให้อยู่หมัด พร้อมกิจกรรม SHOWTIME Contest ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ออกมาฝึกพูดบนเวที ซึ่งกิจกรรมนี้น้อง ๆ จะได้รับคอมเมนต์ดี ๆ จากกรรมการผู้มากประสบการณ์กลับไปพัฒนาสกิลตัวเองให้เก่งขึ้นได้ชัวร์!

 

อย่าลืมว่า “การสื่อสาร” เป็นทักษะที่เราต้องใช้ไปตลอดชีวิต! ออกมาเรียนรู้ทักษะการสื่อสารแบบที่หาไม่ได้ง่าย ๆ จากในห้องเรียนไปพร้อม ๆ กัน ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ที่ K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ เวลา 08:30 – 17:00 น. และ Workshop นี้ใช้เพียง 200 Koins ในการซื้อ และเปิดรับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 60 ที่นั่งเท่านั้น! (ไม่มีเพิ่มเติม) รีบกดซื้อก่อนที่นั่งเต็มด่วนเลย!!

ข้อมูลกิจกรรม:

เวลา: 8.30-17.00 น.

สถานที่: K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

ค่าเข้าร่วมกิจกรรม:

200.0

เหลือ 7 ที่นั่ง

หมดเขตเข้าร่วมกิจกรรม:

วันที่: 15 ก.ย. 2019

ซื้อ
ยกเลิก
ตกลง