ปฏิทินกิจกรรม

SAT 25 MAY 2019

รีวิวให้น่าอ่าน สร้างผู้ติดตามหลักล้าน

เวลา : 08:30 - 15:00 น.
สถานที่ : K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

ค่าเข้าร่วมกิจกรรม

120

Limited Seat

2

ปิดการขายบัตร

26 MAY

ถ้ากำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้เสริมอยู่ล่ะก็ AFTERKLASS Workshop ประจำเดือนพฤษภาคมนี้ตอบโจทย์! โดยเฉพาะใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาย YouTuber ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

แน่นอนว่ายุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก YouTuber ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และ AFTERKLASS Workshop ตอน รีวิวให้น่าอ่าน สร้างผู้ติดตามหลักล้าน #รีวิวปังตังค์มา นี้ จะพาน้อง ๆ ไปเรียนรู้วิธีรีวิวสินค้าที่ชวนให้ทุกคนอยากเข้าอ่าน รวมถึงเคล็ดลับการทำคลิปรีวิวลง YouTube ที่เน้นทำง่าย แต่สร้างรายได้ได้จริง! กับ “พี่ออบขวัญ” พลอยนภัส บุญณ์ณรังสี เจ้าของธุรกิจ E-Commerce ควบตำแหน่งอาจารย์และที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่จะมาแชร์ทุกเรื่องที่ต้องรู้ในการทำรีวิว! ตั้งแต่เทคนิคการจัดแสง การถ่ายคลิป-ตัดต่อคลิปด้วยสมาร์ทโฟนแบบง่าย ๆ รวมถึงเทคนิคเพิ่มยอด Subscriber ใน YouTube ที่เหล่า YouTuber มือใหม่ไม่ควรพลาด!!

 

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะน้อง ๆ ยังได้พบกับ “พี่กึ้ง” ชัยพร ไตรวัฒน์ศิริวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง UNLOCKMEN สื่อออนไลน์ชื่อดังที่อัปเดตทุกเรื่องราวข่าวสารน่ารู้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เท่ ๆ ที่ผู้ชายอ่านดี ผู้หญิงก็อ่านได้ ซึ่งงานนี้พี่กึ้งจะมา UNLOCK ศักยภาพในตัวน้อง ๆ พร้อมจุดประกายสร้างไอเดีย ให้ทุกคนได้กล้าออกมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ไปด้วยกัน!

 

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

08:30 – 09:00 น.  ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

09:00 – 10:00 น.   เรียนรู้เทคนิคเบื้องต้นในการทำรีวิวสินค้าให้เหมาะสมกับช่องทางต่าง ๆ พร้อมเจาะเคล็ดลับการทำคลิปรีวิวบน YouTube ให้ปังทั้งยอดวิวและยอดขาย!

10:00 – 10:20 น.   พักเบรก ทานขนมอร่อย ๆ

10:20 – 11:20 น.  เรียนรู้หลักการจัดองค์ประกอบภาพในการทำรีวิว ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าดูมีราคาและน่าเชื่อถือ

11:20 – 12:20 น.   เผยฟังก์ชัน (ไม่) ลับ บนสมาร์ทโฟน ที่ใช้ตัดคลิปลง YouTube แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

12:20 – 13:20 น.  พักรับประทานอาหารกลางวัน กับเมนูแสนอร่อยที่ AFTERKLASS ได้เตรียมไว้ให้น้อง ๆ ^^

13:20 – 14:20 น.  เทคนิคการเปิด YouTube Channel ให้ปัง! และวิธีเพิ่มยอด Subscriber ที่ YouTuber มือใหม่ไม่ควรพลาด!

14:20 – 15:00 น.  ปลดล็อกศักยภาพตัวเอง ให้กล้าออกไปสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ กับพี่กึ้ง ผู้ก่อตั้ง UNLOCKMEN

 

แน่นอนว่าโอกาสที่จะได้พบกับตัวจริงในวงการสื่อออนไลน์แบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ เก็บ Koins เตรียมไว้ให้พร้อม แล้วรีบกดซื้อกิจกรรมเลย เพราะงานนี้เปิดรับแค่ 60 คนเท่านั้น แล้วมาพบกันวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 08:30 – 15:00 น. ที่ K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

ปล. ใส่ชุดไปรเวทมาเข้าร่วมได้นะ และ AFTERKLASS เตรียมขนมเบรกและอาหารกลางวันสุดพิเศษไว้ต้อนรับอย่างเต็มที่ รับประกันความอร่อยจ้า!

 

ยกเลิก
ตกลง