ยกเลิก
ตกลง

ปฏิทินกิจกรรม

SAT 23 MAR 2019

เทรนด์อาชีพยุคใหม่ เสกรายได้หลักแสน

เวลา : 08:30 น. - 15:00 น.
สถานที่ : K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

ค่าเข้าร่วมกิจกรรม

120

0

Limited Seat

0

ปิดการขายบัตร

23 MAR

ยู้ฮูวว ใครที่อยากปั้นงานอดิเรกเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ได้จริง ต้องห้ามพลาดกับ AFTERKLASS Workshop เดือนมีนาคมนี้! บอกเลยว่าครั้งนี้พิเศษสุด เพราะกูรูไม่ได้มาแค่ 1 แต่ AFTERKALSS จัดให้ถึง 3 อาชีพ 3 สไตล์ ที่เริ่มต้นจากการทำงานอดิเรกสุดเลิฟ ไปสู่การสร้างรายได้หลักแสน! ว้าวววว~เริ่ดอะ

 

“AFTERKLASS Workshop ตอน เทรนด์อาชีพยุคใหม่ เสกรายได้หลักแสน” ครั้งนี้ AFTERKLASS พาตัวจริงในสายอาชีพที่กำลังมาแรงในยุคดิจิทัล เริ่มจากสองสาวเจ้าของเพจ Here & There “แป้งเล่า ละโมวาด” พี่แป้ง ญาณิศา หาญการสุจริต และ พี่ลูกหมู ศรัลยา เหล่าตระกูล ผู้ทำคอนเทนต์ภาพวาดสุดคิ้วท์ พร้อมเนื้อหามีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคการทำสิ่งที่รักให้ประสบความสำเร็จ

 

มาต่อด้วยการอัปเดตเทรนด์ E-Sport กีฬามาแรงที่ไม่มีเด็กรุ่นใหม่คนไหนไม่รู้จัก! โดยทุกคนจะได้พบกับ “พี่เป้” ธนากร ไพรวรรณ์ แอดมินเพจชุมชนคนรัก E-Sport ‘Common Ground’ และผู้จัดการแข่งขันเกมชื่อดังอย่าง PUBG, Dota 2 และ Hearthstone เจ้าแรก ๆ ในประเทศไทย ที่จะมาตีแผ่เบื้องหลังวงการ E-Sport รวมถึงเรื่องราวอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องให้ทุกคนได้รู้ (แอบกระซิบว่ารู้แล้วจะอึ้ง เพราะเม็ดเงินในอุตสาหกรรมนี้มหาศาลมว้ากกก)

 

ปิดท้ายด้วย “พี่อิ๊ก” ปิติ ตั้งชวลิต ครีเอทีฟสุดแนวผู้สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาให้แบรนด์ดังมานับไม่ถ้วน และยังเป็นช่างภาพออนไลน์ที่สร้างรายได้จากเว็บไซต์ขายภาพอีกด้วย โดยพี่อิ๊กจะมาช่วยแนะนำการใช้ไอเดียสร้างสรรค์งานที่สามารถสร้างรายได้ได้มากกว่าเดิม

 

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

08:30 น. – 09:00 น.   ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

09:00 น. – 11:00 น.   แป้งเล่า ละโมวาด: เรื่องราวก่อนจะมาเป็นเพจภาพวาดสุดคิ้วท์ในชื่อ “แป้งเล่า ละโมวาด” พร้อมถ่ายทอดเทคนิคการค้นหาตัวเองและการลงมือทำสิ่งที่รักให้ประสบความสำเร็จ

11:00 น. – 12:30 น.   คุณเป้ Common Ground: จะมาเล่าถึงอาชีพที่น่าสนใจในวงการ E-Sport และแชร์ประสบการณ์โหด มัน ฮา ในการทำเพจ Common Ground พร้อมแนะนำมหา’ลัยที่มีหลักสูตร โควตาและทุนการศึกษาสำหรับนักกีฬา E-Sport หรือใครมีคำถามอื่น ๆ ก็ลิสต์ไว้มาถามในงานได้เลย

12:30 น. – 13:30 น.   พักรับประทานอาหารกลางวัน กับเมนูแสนอร่อยที่ AFTERKLASS ได้เตรียมไว้ให้น้อง ๆ ^^

13:30 น. – 15:00 น.   คุณอิ๊ก ช่างภาพ: เผยมุมมองเบื้องหลังการเป็นครีเอทีฟโฆษณา และนำไอเดียมาสร้างสรรค์ต่อในงานอดิเรกถ่ายภาพ จนกลายเป็นอาชีพเสริมที่ทำเงินได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

งานนี้สุดจัดปลัดบอกจริงจริ๊ง จัดเต็ม 3 สไตล์แบบนี้แล้วเผลอ ๆ อาจจะปิ๊งไอเดียสร้างรายได้จากงานอดิเรกสุดเลิฟที่ทำอยู่บ้างก็ได้นะเออ~ แบบนี้ต้องรีบกดซื้อกิจกรรมในราคา 120 Koins ด่วนเลย จำกัดเพียง 60 ที่นั่งเท่านั้น แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ที่ K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ นะจ๊ะ

ปล. AFTERKLASS เตรียมขนมเบรกและอาหารกลางวันสุดพิเศษไว้ต้อนรับอย่างเต็มที่ รับประกันความอร่อยจ้า!